Tại sao nên học tiếng anh ở philippines

Tại sao nên học tiếng Anh ở Philippines

Tiếng Anh là một ngông ngữ không thể thiếu với tất cả mọi người. Nhất là trong thời kỳ hội nhập và phát triển thì tiếng Anh là ngôn ngữ giúp bạn gia nhập với tất cả mọi nơi trên khắp thế giới. Hôm nay chúng tôi sẽ phân tích các bạn các lợi ích khi bạn học tiếng Anh và tại sao nên học tiếng Anh ở Philippines mà không phải là đất nước khác. Nào chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Như các bạn cũng đã biết thì công dụng cũng như tác dụng của tiếng Anh với tất cả mọi người và nó là một trong ngôn ngữ giúp các bạn có thể hòa nhập và giao tiếp với các bạn khắp năm châu bởi tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng trên thế giới. Tại Việt Nam thời gian gần đây các bạn du học sinh thay vì học tiếng Anh ở Việt Nam mà thường hay chọn các khóa tiếng Anh tại đất nước đi du học như Anh, Úc, Mỹ, Philippines … nhưng nếu so sánh việc học tiếng Anh tại tất cả các nước thì việc ưu tiên hơn cả đó là học tiếng Anh ở Philippines chính bởi chính sự hiệu quả của việc học tiếng Anh tại Philippines và chi phí học tiếng Anh ở đây đã khiến các bạn trẻ Việt Nam chọn Philippines là điểm đến cho việc học tiếng Anh của mình.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích tất cả các yếu tố, lý do tại sao nên học tiếng Anh ở Philippines và những hiệu quả khi bạn chọn Philippines là đất nước du học và học tiếng Anh.

  1. Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chủ yếu của Philipines

Kể từ sau khi là thuộc địa của Pháp thì Philippines là đất nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính cho giao tiếp hàng ngày không chỉ có thế tiếng Anh hiện nay đã chiếm trên 90% việc sử dụng tại đất nước Philippines và dùng rộng rãi tại hơn 7000 hòn đảo của đất nước này.

Theo thống kê trên thế giới thì Philipines là quốc gia sử dụng tiếng Anh phổ biến thứ 5 trên thế giới, và là quốc gia sử dụng tiếng Anh thứ 3 của Châu Á chính vì vậy Philippines là thiên đường học tiếng Anh tại Châu Á cho các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam.

Điều đặc biệt khiến cho Philippines được chọn là đất nước du học tiếng Anh chính là học viên sẽ được sống trong môi trường sử dụng tiếng Anh 100% và mọi người sẽ sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ quen thuộc. Vì thế học viên sẽ có rất nhiều thời gian để rèn luyện các kỹ năng về nghe – nói – đọc – viết một cách tự nhiên nhất.

Với lịch sử gần 100 năm là thuộc địa của Hoa Kỳ nên người dân Philippines cũng như các hệ thống giáo dục của đất nước này có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thục hiệu quả và chất lượng hơn các quốc gia như Singapore và không bị lai tạp bởi các thứ tiếng khác.

  1. Học tiếng Anh tại Philipines hầu hết là các lớp học 1:1, 1:4 và 1:8

Thế mạnh để coi Philippines là đất nước học tiếng Anh chính là đội ngũ giáo viên tốt nghiệp từ các trường Đại Học có bằng cấp chuyên môn về giảng dạy, tuyển dụng thông qua các kỳ thi Quốc tế và nhiều cuộc thi khác của trường dưới sự giám sát của các Trưởng bộ môn giàu kinh nghiệm, sẽ đem lại một môi trường học tập và giảng dạy chuyên nghiệp, tận tâm, thân thiện. Điều đó mang lại cho học viên cảm giác an tâm về chất lượng khi theo học tại trường.

Với các lớp học 1:1 (1 thầy 1 trò) là thế mạnh điển hình tại Philippines khi các bạn tham gia học với việc lớp học 1 kèm 1 các thầy cô sẽ nắm được điểm mạnh, điểm yếu của các bạn học viên đồng thời đưa ra được phương pháp học phù hợp nhất giúp học viên được tiếp xúc với Tiếng Anh nhiều nhất và phát huy khả năng nghe nói Tiếng Anh một cách tự nhiên.

  1. Học phí và các chi phí sinh hoạt rẻ tương đương Việt Nam

Chi phí học tiếng Anh ở Philippines cũng là một điều đang kể đến khi các bạn học tập nơi đây. Địa lý của Philippines cách Việt Nam không xa chỉ hơn 2 giờ bay nên mức chi tiêu cũng như thực phẩm tại đây khá ngang so với Việt Nam. Bạn sẽ không thể tìm được một đất nước học tiếng Anh nào mà chi phí rẻ như vậy chỉ khoảng 1500 usd/ tháng (bao gồm cả học phí và chi phí ăn, ở,…) thấp hơn nhiểu so với mức chi phí học tiếng Anh tại các nước khác là một thế mạnh cho các bậc phụ huynh và học sinh tại Việt Nam.

Các chi phí nêu ở trên bao gồm tất cả các hạng mục như học phí, chi phí ký túc xá thuộc vào loại phòng (phòng đơn, phòng đôi, phòng ba..) được trang bị đầy đủ các tiện ích, mang đến cho học viên sự thoải mái nhất (giường, nệm, bàn ghế học, tivi, tủ lạnh, máy tắm nước nóng, vệ sinh khép kín..), chi phí ăn uống bao gồm 3 bữa ăn/ ngày với thực đơn đa dạng và đầy đủ chất dinh dưỡng. Ngoài ra, các dịch vụ khác như giặt giũ, dọn phòng, phòng gym, hồ bơi…đều hoàn toàn miễn phí.

  1. Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu

Sau khi học xong tiếng Anh tại Philippines bạn hoàn toàn có cơ hội sử dụng bằng đó và sử dụng tại các quốc gia trên thế giới do bằng cấp tại Philippines được chứng nhận và giá trị như bằng quốc tế.

Công ty tư vấn du học Phil English là Công ty chuyên tư vấn du học tiếng Anh tại Philippines cho các bạn du học sinh tại Việt Nam. Chúng tôi là công ty số 1 tại Việt Nam chuyên tư vấn du học cho các bạn tại Việt Nam ngoài ra chúng tôi thế mạnh là hình thức học trước thanh toán sau giúp cho các bạn du học sinh có thể yên tâm du học. Một điều làm nên sức mạnh của Phil English chính là chúng tôi có văn phòng đại diện tại Philippines chính vì thế việc hỗ trợ và giúp các bạn du học và giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *