Tại sao nên để trẻ em tham gia trại hè du học tiếng Anh tại Philippines

Trại hè du học tiếng Anh tại Philippines đã không còn quá xa lạ đối với các bậc phụ huynh Việt Nam ngày nay. Đã có rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn trại hè du học tiếng Anh để con có một mùa hè bổ ích sau một năm học hành vất vả. Tuy nhiên vẫn có nhiều bậc phụ huynh vẫn con mơ hồ về khái niệm trại hè tiếng Anh hay du học tiếng Anh cho trẻ em. Vậy hãy để chúng tối giúp bạn giải đáp những thắc mắc này nhé.

Xem thêm: Học tiếng Anh dễ dàng qua trại hè tại Philippines

trai-he-du-hoc-tieng-anh-tai-philippines

Trại hè tiếng Anh là một chương trình tiếng Anh giành cho trẻ em những kết hợp với các hoạt động ngoại khóa theo hình thức vừa học vừa chơi. Mục đích của chương trình học này là giúp bé tự tin hơn, năng động hơn khi tham gia vào các hoạt động nhóm. Ở nước ngoài khái niệm trại hè đã không còn có là lẫm gì tuy nhiên khái niệm này vẫn còn một số phụ huynh chưa biết đến và hiện nay cũng không có nhiều nơi tổ chức trại hè cho các em

Ở Philippines thì các trường Anh ngữ luôn có các khóa học tiếng Anh cho trẻ em như một hình thức của trại hè tiếng Anh. Tại đó các em sẽ được tham gia vào các lớp học tiếng Anh, được giao lưu và tham gia các hoạt động ngoại khóa với các bạn quốc gia khác. Theo khảo sát của chúng tôi thì trường Anh ngữ CPI đang là trường Anh ngữ ở Philippines đón nhận được nhiều học viên nhí nhất. Vậy tại sao nên để trẻ em tham gia trại hè du học tiếng Anh tại Philippines ?

1. Xóa bỏ rào cản sợ hãi với tiếng Anh

Tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng trong xã hội và ai trong chúng ta cũng hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh nhưng không phải ai cũng đủ mạnh mẽ và tự tin nói tiếng Anh. Chỉ vì không nói được tiếng Anh mà các bé thường bỏ chạy hoặc là né tránh với người nước ngoài. Đây thực sự là một điều đáng tiếc vì bây giờ các bé có thể tiếp cận tiếng Anh một cách dễ dàng. Do đó các bậc phụ huynh hãy tạo cho bé cơ hội để được học tập và phản xạ bằng tiếng Anh

Khi cho trẻ tham gia trại hè tiếng Anh 2017 tại Philippines thì các bé sẽ được tiếp xúc với giáo viên người Philippines và giáo viên bản ngữ. Với 5 tiết học tiếng Anh một kèm một với giáo viên Philippines bé sẽ không bị ngại ngùng hay bỡ ngỡ khi nói tiếng Anh, tại các lớp học này bé sẽ được học nghe – nói – phản xạ – diễn đạt tiếng Anh sao cho nhanh nhất và chuẩn xác nhất. Tại các lớp học nhóm với giáo viên bản ngữ bé sẽ học được ngữ điệu, cách diễn đạt sao cho giống người bản ngữ nhất.

Để minh chức cho việc tại sao nên để trẻ em tham gia trại hè du học tiếng Anh tại Philippines thì bé Taichi cùng mẹ là cô Sachiko người Nhật đã chọn philipines là điểm dừng chân của mỗi mùa hè. Lý do cô chọn Philippines vì chi phí cũng tiết kiệm hơn nhiều so với Anh, Mỹ, Úc  và chất lượng học lại không hề thua kém gì với các nước phương Tây.

Xem thêm: Quy trình chăm sóc bé tại trường Anh ngữ CPI

trai-he-du-hoc-tieng-anh-tai-philippines

2. Trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, học hỏi các kỹ năng mềm

Việc cho trẻ tham gia trại hè tiếng Anh tại Philippines sẽ giúp trẻ gặp gỡ và giao lưu với các bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan….việc gặp gỡ, giao lưu với những bạn không cùng thứ tiếng với mình sẽ có nhiều ưu điểm như

+ Tạo một môi trường nói tiếng Anh tuyệt đối. Sau giờ học các bé có nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh với nhau

+ Giao lưu văn hóa

+ Học hỏi các kỹ năng mềm như là, việc nhóm, hoạt động nhóm Các bé sẽ được rèn luyện cách để hoà đồng với các bạn khác, học cả cách giải quyết những xích mích giữa những người bạn với nhau.

+ Trưởng thành chín chắn hơn: một đứa trẻ được đi ra nước ngoài sớm, sẽ có cách nhìn nhận thế giới khác so với một đứa trẻ chỉ ở trong nhà. Một đứa trẻ được tiếp xúc với xã hội sớm, những xúc cảm cũng sẽ được hình thành sớm hơn, nhận thức cũng sẽ khôn lớn hơn.

trai-he-du-hoc-tieng-anh-tai-philippines

3. Vui chơi, giải trí – một mùa hè đầy ý nghĩa

Khi tham trại hè ngoài các lớp học học tiếng Anh, trẻ còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khoá trường tổ chức như các hoạt động du lịch biển, các môn thể thao dưới nước, đi tham quan, làm từ thiện… Các hoạt động này sẽ giúp trẻ có sức khỏe về thể chất, rèn luyện được sức bến, dẻo dai. Trẻ còn được học bơi, nấu ăn, thủ công mỹ nghệ….

Xem thêm: Trẻ sẽ học được những kỹ năng gì khi đi du học hè Philippines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *