Quy trình chăm sóc bé tại trường Anh ngữ CPI

Tâm lý của hầu hết các bậc phụ huynh khi quyết định cho bé tham gia trại hè tiếng Anh 2017 tại Philippines đều khá là lo lắng không biết con mình có được chăm sóc tốt hay không? Liệu bé có khỏe mạnh khi sang đó học không? Liệu bé có sống tốt khi đi xa cha mẹ hay không?  Hiểu được những tâm tư nguyện vọng đó chúng tôi xin đưa ra quy trình chăm sóc bé tại trường Anh ngữ CPI.

Xem thêm: Trẻ sẽ học được những kỹ năng gì khi đi du học hè Philippines

du-hoc-he-philippines-2

1. Bữa ăn của bé

Nhà trường cung cấp 4 bữa ăn mỗi ngày gồm có 3 bữa ăn chính và 1 bữa ăn phụ với thực đơn đa dạng, cam kết đủ chất dinh dưỡng. Bổ sung các món ăn Việt Nam bên cạnh các món Âu, Hàn, Nhật để các bé vừa có đủ trải nghiệm vừa không bị nhớ món ăn quê nhà. Mỗi bữa ăn theo dạng buffet sẽ được cấu thành từ khoảng 15 món ăn khác nhau.

2. Giáo viên ở cùng phòng với bé

Các bé sẽ được ở cùng với giáo viên điều này giúp các bé sẽ luôn được chăm sóc toàn thời gian đảm bảo về mặt sức khỏa của bé trong suất quá trình du học hè Philippines. Các giáo viên dạy khóa học du học hè đều được xét tuyển nghiêm ngặt và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh và chăm sóc trẻ nhỏ.

Ngoài việc đảm bảo chăm sóc bé toàn thời thời gian các giáo viên ở cùng sẽ giúp các bé nâng cao trình độ tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày. Đối với các bé còn nhỏ tuổi thì trước giờ đi ngủ giáo viên sẽ kể những câu chuyện tiếng Anh ngắn gọn để cho các bé dễ hiểu.

du-hoc-he-philippines-2

3. Đội ngũ nhân viên dọn dẹp, giặt đồ

Đội ngũ nhân viên dọn dẹp phòng, giặt đồ được tuyển chọn với yêu cầu cao với sự cẩn trọng, tỷ mỉ và nhiệt huyết trong công việc, luôn đảm bảo vệ sinh phòng, nhà ở luôn thoáng mát không có côn trùng…giúp cho các bé có cảm giác thoải mái như đang ở nhà.

4. Đội ngũ y tá, bác sỹ

Đội ngũ y tá, bác sỹ luôn túc trực 24/24 để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các bé . Tại trại hè CPI 2017 thì sức khỏe của các bé luôn được đặt lên hàng đầu

5. Đội ngũ nhân viên quản lý học viên

Quản lý học viên Việt Nam luôn là người lắng nghe, tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của các bé khi tham gia trại hè tiếng Anh tại Philippines để giúp các em giải quyết những vấn đề khó giải thích

Bạn không cần quá lo lắng khi con của bạn đi xa nhà và phải đến một đất nước xa lạ không cùng ngôn ngữ. Nhân viên quản lý người Việt làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và cũng là cầu nối cho những bậc phụ huynh khi muốn biết thông tin chính xác về con mình khi đang ở tại trại hè.

6. Đội ngũ nhân viên bảo vệ, lái xe

Đội ngũ nhân viên bảo vệ, lái xe ở tại trại hè tiếng Anh tại Philippines cho trẻ em luôn túc trực và bảo vệ sự an toàn cho bé 24/24

7. Đội ngũ nhân viên chăm sóc và dịch vụ

Bao gồm đội ngũ nhân viên hướng dẫn, nhân viên chịu trách nhiệm hoạt động ngoại khóa, đội ngũ nhân viên quản lý học thuật đảm bảo cuộc sống cho con bạn được tốt nhất.

Trại hè tiếng Anh trẻ em tại Philippines luôn đảm bảo chăm sóc cho trẻ hết mức tối đa có thể nhằm mang lại môi trường học tập lành mạnh, vui tươi, thoải mái nhất. Vì vậy các bậc phụ huynh đừng quá băn khoăn lo lắng, hãy để trẻ học cách rời xa người thân sống một cuộc sống tập thể, học cách ứng xử, giao tiếp với bạn bè, học cách giao tiếp tiếng Anh đúng nghĩa, học cách để trưởng thành để trẻ có thể bay cao bay xa hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *