Quảng cáo Adwords

1464 lượt xem Google Adwords
google-adwords-copy-300x300

Quảng cáo trên Google hay còn gọi là Quảng cáo Google Adwords được xem là một trong những hình thức quảng cáo hấp dẫn, phổ biến nhất trên thị trường hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội và mang lại hiệu quả cao trong số nhiều hình thức quảng cáo trực tuyến khác đang được sử dụng phổ biến vì những lợi ích mà nó mang lại.

Theo thống kê thì Quảng cáo Google Adwords chiếm khoảng 75% doanh số của các doanh nghiệp, vì thế mà việc quảng cáo trên Google đang là cuộc chạy đua để chiếm lấy vị trísố 1 Google là mơ ước của rất nhiều công ty, doanh nghiệp.

Vậy quảng cáo Google Adwords là gì?

Quảng cáo Google AdWords là hình thức khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm của Google và nhà quảng cáo sẽ phải thanh toán tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định. Với hình thức này các website sẽ được tiếp thị đến đúng đối tượng có nhu cầu về sản phẩm một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Adwords: hoạt động dựa trên hình thức trả tiền cho mỗi nhấp chuột (CPC). Điều này đồng nghĩa quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm những cụm từ liên quan, nhưng bạn chỉ phải chi trả tiền cho Google khi có nhấp chuột vào mẫu quảng cáo và vào thăm website bạn.

Lợi ích nổi trội của quảng cáo adwords

Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.

Chi phí thấp, hiệu quả cao: Nhà quảng cáo chỉ phải trả tiền cho Google khi khách hàng click vào website.

+ Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

  1. Các Hình thức quảng cáo Google Adwords

Công ty quảng cáo Google Adwrods cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột). Các Quảng cáo Google của bạn sẽ xuất hiện trên trang kết quả mà bạn quyết định muốn xuất hiện, và hiển thị bằng 1 trong 4 vị trí đầu tiên hoặc 3 dưới cùng của Trang nhất Google.với 3 hình thức chính:

– Quảng cáo từ khóa trên Google Adwords

– Quảng cáo website trên google thông qua các banner

– Quảng cáo Youtube

Ngoài ra Google Adwords còn giúp bạn chọn lựa được khu vực bạn muốn hiển thị.

  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Miền Bắc
  • Miền Nam
  • Toàn Quốc…

** ĐỂ QUẢNG CÁO GOOGE CÓ HIỆU QUẢ – ĐIỀU ĐẦU TIỀN CẦN LÀM LÀ:

* Chọn đúng từ khóa: Chọn đúng từ khóa khách hàng tìm kiếm VÀ PHÙ HỢP VỚI MỨC NGÂN SÁCH QUẢNG CÁO

* Tối ưu hóa mẫu quảng cáo: Viết mẫu quảng cáo hấp dẫn, tăng điểm chất lượng, tăng tỉ lệ nhấp.

* Ngăn chặn đối thủ Click: Đặc biệt quan trong,hiện nay tỷ lệ đối thủ click phá quảng cáo khá cao,đặc biệt với các ngành cạnh tranh cao.

* Tối ưu hóa Trang Đích quảng cáo: để bán được hàng, trang đích quảng cáo cực kỳ quan trọng.

* Điều chỉnh chiến lược quảng cáo để mang lại hiệu quả nhất. :Đây là điều khác biệt quan trong của các nhà quảng cáo khác

Với 8 Năm kinh nghiệm làm Google Adwords,chúng tôi Thực hiện hàng Ngàn chiến dịch quảng cáo ở nhiều ngành nghề khác nhau,Với nhiều mức NGÂN SÁCH khác nhau chúng tôi sẽ có chiến lược, kế hoạch tư vấn cho từng khách hàng các giải pháp và chiến thuật quảng cáo khác biệt.

Để làm được điều đó,chúng tôi phải thật sự thấu hiểu Adwords và đồng hành cùng từng khách hàng,Phân tích và đưa ra Giải pháp về NGÂN SÁCH ,Về CÁCH CHỌN BỘ TỪ KHÓA, về thị trường, về vị trí quảng cáo,CHỌN KÊNH QUẢNG CÁO PHÙ HỢP.

Chi phí dịch vụ Quảng Cáo Google Adwords
Chi phí quảng cáo phụ thuộc vào lượng khách hàng bạn mong muốn truy cập vào website và từ khóa bạn chọn để quảng cáo. Nếu ngân sách của bạn càng lớn bạn có thể chọn được nhiều từ khóa đồng thời thu hút được nhiều lần viếng thăm website của khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi luôn hướng tới việc tối ưu chi phí cho khách hàng. Vì thế hãy yên tâm rằng bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ adwords với ngân sách phù hợp.

Chúng tôi có các gói dịch vụ quang cao Google phù hợp cho nhiều nhu cầu khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết dịch vụ quảng cáo Google Adwords.

Quy trình Quảng cáo Google Adwords

Tư vấn quảng cáo: Thành thạo về kỹ thuật và am hiểu về Marketing Online, chúng tôi tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo Google, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
Thiết lập quảng cáo: Thiết lập chiến dịch là khâu quan trọng nhất, ảnh hưởng hiệu quả của chiến dịch. Chúng tôi tự hào là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm và sự am hiểu dịch vụ Google Adword chúng tôi đem đến cho bạn chiến lược phù hợp với sảng phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Giám sát quảng cáo: Chúng tôi thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch quảng cáo: theo dõi chất lượng từ khóa (hiển thị quảng cáo, tỷ lệ click chuột), kiểm tra biến động của giá từ khóa (current bid) và tác động để cải thiện chất lượng từ khóa (Quality Score) sao cho bạn luôn có mức bid lợi nhất. Công tác này được làm thường xuyên nhiều lần mỗi ngày để đảm bảo chiến dịch luôn vận hành hiệu quả nhất.

Báo cáo hiệu quả: Báo cáo chi tiết cho bạn định kì (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website (convergence tracking). Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: quốc gia, đến theo từ khóa nào, truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.

Các nghiệp vụ khác: Tư vấn viết lời giới thiệu, lập phương án tính giá theo ngân sách đề ra, chia tách chiến dịch thành các nhóm quảng cáo trực tuyến nhỏ theo từng cụm từ khóa, khai thác lợi thế đối với từng từ khóa và những thủ thuật khác giúp bạn đạt hiệu quả cao.

Các Hình Thức Quảng cáo

1/ Đối với khách hàng ký hợp đồng trọn gói
– Bước 1 : lựa chọn từ khoá
– Bước 2 : Thống nhất hợp đồng với Truyền Thông 24H về các nội dung : Vị trí địa lý quảng cáo, Vị trí top quảng cáo, thời gian quảng cáo, chi phí quảng cáo 1 tháng
– Bước 3 : Ký kết hợp đồng và thanh toán
– Bước 4 : triển khai quảng cáo. Truyền thong 24H có nghĩa vụ thiết kế quảng cáo và đẩy quảng cáo lên trên Google theo hợp đồng chậm nhất là 24h kể từ khi nhận được thanh toán
– Bước 5 :Theo dõi quảng cáo và tối ưu hiệu quả quảng cáo

2/ Đối với khách hàng ký hợp đồng ngân sách
– Bước 1 : Thoả thuận mức phí quản lý, Ký hợp đồng và thanh toán tạm ứng
– Bước 2: Lựa chọn từ khoá và Thiết kết quảng cáo. Truyền thông 24H tư vấn và thiết kế cho khách hàng lựa chọn
– Bước 3 : Setup quảng cáo và bàn giao tài khoản cho khách hàng cùng quản lý
– Bước 4 : Theo dõi quảng cáo và tối ưu hiệu quả quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *