Môi trường học tập đa quốc tịch tại CIJ

truong-anh-ngu-cij-classic

Trường Anh ngữ CIJ Classic toạ lạc ngay tại trung tâm thành phố Cebu với đầy đủ trang thiết bị tiện mà không phải trường Anh ngữ nào tại Philippines cũng có được. Đây là điểm khá nổi bật của trường vì đến đây học viên không chỉ được học tập trong môi trường tiếng Anh đúng nghĩa mà còn được sinh hoạt trong môi trường thoải mái mà không kém phần sang trọng.

truong-anh-ngu-cij-classic

Trường có sức chứa khoảng 80 học viên với sự đa dạng quốc tịch như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Nga, Thái Lan….. Trường cũng có chương trình học đa dạng nhưng tập trung vào các khoá tiếng Anh giao tiếp với người bản xứ, các chương trình tiếng Anh dành cho học viên tham gia các chương trình Working Holiday và khoá học luyện thi TOEIC. Tuy nhiên thì đa số các học viên đều lựa chọn khó Intensive Native vì nó cung cấp lớp các lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ, học viên sẽ được giáo viên chỉnh sửa kỹ càng về lỗi phát âm, luyện nói và cách sử dụng những thành ngữ trong giao tiếp, hay là cách sử dụng các từ lóng trong tiếng anh.

Mỗi một khoá học lại có thời gian học và số tiết học khác nhau. Nhưng nhìn chung thì thời gian học trung bình của các bạn là từ 8h sáng đến 18h chiều với 8 tiết học/ ngày. Tuy nhiên thứ tự các tiết, số lượng các lớp 1:1, lớp nhóm nhỏ và lớp nhóm lớn với giáo viên Philippines và giáo viên bản xứ đều khác nhau tùy theo chương trình học bạn chọn. Thời lượng mỗi lớp học kéo dài 50 phút, và giờ nghỉ giải lao là 5 phút cho mỗi tiết.

Để đánh giá được sự tiến bộ của học viên, trường đã thiết kế hệ thống bài kiểm tra đầu vào, kiểm tra năng lực vào thứ sáu tuần thứ tư mỗi tháng và cả kỳ thi Mock test TOEIC 2 tuần/ lần để giúp giáo viên và nhà trường nắm rõ điểm mạnh, yếu trong từng kỹ năng của học viên . Từ đó, giáo viên sẽ có những góp ý và phương pháp giúp bạn khắc phục nhược điểm và phát huy ưu điểm

Ngoài ra, trong vấn đề học tập hay sinh hoạt, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp với quản lý học viên hoặc ban quản lý nhà trường tại văn phòng trong giờ hành chính để được giải quyết. Bạn có thể lấy các loại đơn tại hành lanh trước văn phòng trường. Lưu ý, có rất nhiều các loại đơn xin phép ra ngoài, đơn xin đi qua đêm, yêu cầu bác sĩ, đơn sửa chữa trong ký túc xá… bạn cần tham khảo kỹ trong phần nội quy và theo quy trình mà nhà trường đã hướng dẫn trong buổi Orientation – (Định hướng cho học viên) vào những ngày đầu để tiến hành cho đúng

Hơn nữa, hàng tuần nhà trường ngoài việc học còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như : vào mỗi thứ tư hàng tuần, sẽ có 1 bộ phim điện ảnh được trình chiếu hoặc mỗi sáng thứ bảy sẽ có những chuyến tham quan thành phố Cebu hoặc bãi biển xinh đẹp…. để các bạn không chỉ có dịp tìm hiểu thêm về đất nước con người Philippines, thực hành giao tiếp trong thực tế hàng ngày và còn để thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các học viên đến từ những quốc gia khác nhau nữa.

Xem thêm:

Hoạt động sau giờ học tại ZA English

IELTS – Khoá học tiếng Anh cao cấp tại PINES Chapis

Những quy định về an ninh tại CIJ Classic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *