Lớp học yêu thích nhất của mình tại CBOA

du-hoc-philippines

Xin chào các bạn ! Mình là Lina học viên đến từ Việt Nam. Hôm nay là ngày thứ 3 mình theo học tại trường, mình sẽ giới thiệu với các bạn về lớp học yêu thích nhất của mình tại trường CBOA đó chính là lớp học thảo luận vào lúc 10h sáng. Mình có 3 lý do để yêu thích lớp học này như:

* Môi trường học tập đa quốc tịch tại CIJ 

du-hoc-philippines

Đầu tiên là mình thích thầy giáo của mình – thầy Brueben. Đây là giáo viên kỳ cựu hiên đang giữ chắc hiệu trưởng tại CBOA. Thầy sẽ chỉ dạy một số lớp đặt biệt do đó yêu cầu kỹ năng nghe nói phải tốt vì tốc độ nói của thây khá nhanh. Bạn hãy thử tưởng tượng xem khi một người Việt nói quá nhanh thì đôi khi bản thân bạn cũng còn khó nghe nữa vậy mà thầy lại nói tiếng Anh nhanh…

Khi tham gia lớp học đầu tiên với thầy mình đã có đôi chút bỡ ngỡ nhưng từ khi tham gia lớp học thứ hai và thứ ba thì mình đã quen và giờ mình đã cảm thấy hết sức bình thường, thậm trí đôi lúc mình cảm thấy không quen khi thấy thầy nói chậm. Mình nghe nói rằng khi học nghe quan trọng nhất là bạn phải được nghe được từ những người có phát âm chuẩn và tốc độ ói như người bản ngữ, cho dù khó khăn đến đâu thì bạn hãy cứ cố gắng để thích nghi tiếng Anh nhé. Một khi bạn quen thì bạn sẽ không cảm thấy ngán khi nghe dưới bất kỳ hình thức nào.

Điểm thứ hai mà mình thích ở lớp học nhóm là học viên của mình có 4 thành viên đến từ 4 quốc gia khác nhau như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và mình là người Việt Nam, thế nên mỗi khi bước chân vào lớp mình cảm thấy rất vui và nôn nao đến lạ. Tất cả các bạn học viên ở đây đều rất cới mở và hoà đồng. Bọn mình đã nói chuyện với nhau rất nhiều và tất nhiên là phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với nhau. Điều này đã giúp mình cải thiện được khả năng tiếng Anh của mình rất nhiều đôi khi mình dùng sai ngữ pháp nhưng không sao quan trọng là mình đã học được gì từ những lỗi sai đó, đúng không các bạn?

Điểm thứ ba là mình thích là giáo trình học ở lớp nhóm rất thực tế và gần gũi, ở các lớp học này các bạn sẽ được đưa ra các chủ đề và thảo luận xoay quanh các vấn đề đó. Tại đây bạn cũng được thể hiện các quan điểm cá nhân của bản thân mình về một vấn đề nào đó.  Đôi khi lớp học trở thành một nơi khiến tình bạn của chúng mình nảy nở và gắn kết hơn bao giờ hết. Mình rất hạnh phúc khi có được những người bạn đáng yêu đến từ nhiều quốc gia khác nhau như thế.

Trên đây là 3 điểm mà mình cảm thấy nổi bật nhất khi tham gia lớp học nhóm – lớp học mà mình thích nhất. HY vọng các bạn sẽ có cơ hơn đến với CBOA để cảm nhận và trải nghiệm lớp học như mình. Chúc các bạn có được một chuyến du học thành công.

Xem thêm:

Cảm nhận ngày đầu tiên nhập học tại CBOA

Phân tích khoá học Family Course tại CBOA

Tại sao nên đi du học tiếng Anh tại Philippines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *