Lớp học 1:1 tại trường Anh ngữ CELLA

lop-hoc-tieng-anh-tai-cella

Lớp học 1:1 là lớp học 1 học viên kèm 1 giáo viên chính vì thế mà Philippines luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học viên khi muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Nếu như ở Việt Nam thì việc các bạn học viên tham gia vào lớp học thì 1 giáo viên sẽ đảm nhiệm giảng dạy đến 10 học viên, do đó sự tương tác giữa các học viên và giáo viên là không nhiều, dẫn đến việc cải thiện khả năng tiếng Anh của bạn sẽ không được cao.

lop-hoc-tieng-anh-tai-cella

Ở các truong Anh ngu tai Philippines thì mô hình học 1:1 rất phổ biến, tất cả các trường đều đào tạo theo mô hình này. Nhưng sẽ tuỳ vào khoá học mà học viên đăng ký tham gia mà sẽ có số lượng các tiết học 1:1 khác nhau. Tại trường Anh ngữ CELLA thì khó học ESL sẽ được phân ra thành 2 khoá học trong đó có khoá học ESL 4 ( trong 9 tiết học của học viên sẽ có 4 tiết học 1:1) và ESL 7 ( trong 9 tiết học của học viên sẽ có 7 tiết học 1:1), và tuỳ vào từng chương trình học thì số tiết học 1:1 của các học viên sẽ khác nhau.

Khi tham gia các lớp học 1:1 học viên sẽ được học 1 mình với giáo viên, đây cũng chính là lý do để mang lại hiệu quả tối đa cho người học. Thông thường các lớp học 1:1 sẽ được tập trung luyện các kỹ năng Nói, phát âm, ngữ pháp, đọc, viết. Tại các lớp học này học viên sẽ được giáo viên chỉ rõ từng lỗi sai 1 và được hướng dẫn làm thế nào để có thể nói và sử dụng tiếng Anh một cách chuẩn xác nhất.

Giáo viên có thời gian hướng dẫn cho mình bạn, luyện bạn cách phát âm- Tongue Twister- 1 trong những cách giúp luyện cho khả năng nói của bạn chuẩn hơn nhờ những âm tiết ban đầu. Ngữ pháp và luyện viết của mình cũng được tiến bộ rõ rệt sau từng tháng học. Mình cũng được giáo viên hướng dẫn các kỹ năng đọc bài, nắm bắt nội dung để trả lời các câu hỏi. Nếu các bạn nghĩ rằng các tiết học 1:1 chỉn nên học nói thì chưa đủ, trước hết các bạn phải nắm bắt được yêu cầu của các kỳ thi, phải viết các gợi ý của câu trả lời, thậm chí là 1 bài viết và sau đó trả lời câu hỏi sao cho trôi chảy, đúng ngữ điệu và ngữ pháp. Tùy theo điểm mạnh và yếu bạn có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên để họ giúp bạn cải thiện nó.

Tài liệu của các lớp học tại trường khá phong phú và đa dạng, nên các bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi học tập mà không hề cảm thấy nhàm chán chút nào cả. Sau những tuần học căng thẳng thì bạn có thể được học theo các bài hát và tường thuật lại nội dung mà các bộ phim bạn vừa mới xem.Trong quá trình học  nếu bạn cảm thấy cách dạy của thầy cô đứng lớp không phù hợp, bạn có thể kí vào giấy yêu cầu đổi giáo viên. Ở đây bạn được tự do học tập và chọn lựa giáo viên để phù hợp với trình độ của mình.

Lớp học 1-1 tại trường Anh ngữ CELLA thường được bố trí trong không gian nhỏ gọn với đầy đủ những trang thiết bị cần thiết cho việc dạy học. Không gian lớp học được các thầy cô trang trí rất dễ thương và theo các chủ đề đa dạng.

Trên đây là một số cảm nhận của mình về lớp học 1:1 tại CELLA, hy vọng thông qua bài viết này các bạn hiểu hơn về trường Anh ngữ CELLA cũng như chương trình học tiếng Anh tại Philippines. Chúc các bạn có được một chuyến du học thành công.

Xem thêm:

Cảm nhận của Lê Trần Phương Thuý về trường Anh ngữ PINES

Cảm nhận của Lucy về trường Anh ngữ TALK Yangco

AELC – Trung tâm tổ chức thi TOEIC duy nhất tại Clark

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *