Cảm nhận về bữa ăn tại trường Anh ngữ CBOA

bao-cao-tham-quan-cboa-1-2

Xin chào các bạn! Mình là Linsa học viên đến từ Việt Nam. Hôm nay mình sẽ review cho các bạn về bữa ăn tại CBOA – ngôi trường mà mình đang theo học tiếng Anh tại Philippines. Hay cùng theo dõi bài chia sẻ của mình các bạn nhé!

bao-cao-tham-quan-cboa-1-2

Mình biết rằng vấn đề ăn uống là một vấn đề vô cùng quan trọng để đảm bảo việc học của mình được xuyên suất. Một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp học viên có thể tập trung tối đa cho việc học nhiều hơn. Tất cả các trường Anh ngữ tại Philippines đều có đa dạng quốc tịch học viên nên việc cung cấp các món ăn hợp khẩu vị với tất cả học viên các nước không phải là điều dễ dàng. Do đó việc tham khảo các hình thức phục vụ món ăn tại các trường Anh ngữ trước khi đi du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines là điều vô cùng cần thiết. Do đó mình rất kỳ vọng vào bữa của trường sẽ đáp ứng được phần nào với mong muốn của mình.

Đúng là khi đi sang trường thì mình mới biết, đồ ăn của trường CBOA thực sự rất ngon và ngon hơn cả mong đợi của mình. Mỗi ngày mình được nhà trường cung cấp ba bữa ăn với các thực đơn khác nhau và được thay đổi liên tục để tránh nhàm chán. Giờ ăn của trường cũng được niêm yết giờ cụ thể, do đó bạn cần lưu ý để đến đúng giờ thì nhà ăn mới cho phép học viên vào nhé. Vào các ngày trong tuần thì bữa ăn sáng sẽ bắt đầu từ 6h30 đến 8h, bữa trưa sẽ là 12h đến 13h, bữa tối là từ 18h đến 19h. Riêng ngày chủ nhật thì bữa sáng sẽ kéo dài đến 9h30  để dành cho các bạn học viên thích ngủ nướng như mình.

bua-an-cboa

 

Tất cả học viên muốn sử dụng bữa tối thứ bảy và sáng chủ nhật thì sẽ phải đăng ký với trường. Việc đăng ký này sẽ giúp nhân viên bếp nấu đúng khẩu phần ăn và sẽ không bị lãng phí khi các bạn học viên ra ngoài ăn. Khi đến giờ ăn thì các bạn sẽ phải sắp xếp hàng tuần tự để lấy khay, muỗng, nĩa, lấy cơm trước rồi đến lượt lấy thức ăn và cuối cùng là bạn sẽ đi múc canh.

Điều đặc biệt là các nhân viên bếp tại nhà ăn của trường đều rất thân thiện và nhiệt tinh, luôn chúc các bạn ăn ngon miệng. Thông thường trong các bữa ăn hàng ngày sẽ luôn có một món cay và không cay. Do mình thích ăn món cay nên mình luôn lựa chọn món cay để ăn. Thi thoảng dạ dày mình không tốt lắm thì mình mới chọn món không cay để ăn. Kể ra các món ăn ở đây cũng rất linh hoạt và mình cũng rất thích điều đó.

Nói chung là mình rất hài lòng từ thành phần bữa ăn đến cung cách làm việc của đội ngũ nấu ăn nhà trường. Vậy nên mình hoàn toàn không có chút phiền lòng gì, chỉ tập trung học tập thôi. Cảm ơn CBOA đã mang lại cho mình những kỷ niệm đáng nhớ. Các bạn hãy đến CBOA để cảm nhận thực đơn các món ăn cũng như chương trình học tập chất lượng

Xem thêm:

Báo cáo tham quan trường CBOA

Các hoạt động sau giờ học và cuối tuần tại CELLA

IELTS – Khoá học cao cấp tại trường PINES Chapis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *