Cảm nhận David khi học tại BECI

hinh anh du hoc sinh philippines 1

Xin chào các bạn ! Mình tên là David – học viên đến từ Việt Nam. Mình đã tốt nghiệp đại học được 1 năm rồi. Như các bạn biết đó hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều tập đoạn nước ngoài đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam và có rất nhiều người nước ngoài đến Việt Nam để làm việc. Do đó để có được một công việc lương cao ở các công ty nước ngoài thì yêu cầu đều tiên mà tất cả mọi ngừoi đều phái có đó chính là tiếng Anh. Chính vì lý do đó mà mình đã quyết định đi du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines.

hinh anh du hoc sinh philippines 1

Sau khi tìm hiểu thông tin về các truong Anh ngu tai Philippines cũng như các khu vực ở đây thì mình đã quyết định lữa chọn Baguio là điểm dừng chân của mình khi đi du học tiếng Anh. Baguio được đánh giá là thành phố học thuật nổi tiếng tại Philippines bên cạnh đó là giá cả sinh hoạt và học phí khá là rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với các nước Anh , Úc, Mỹ, Canada…Ngoài ra môi trường học tập ở đây khá trong lành và yên tĩnh giúp học viên có thể tập trung tối đa cho việc học.

Khi đi du học Baguio mình đã có rất nhiều trải nghiệm thú vị và đánh nhớ như chợ đêm Baguio – đây là nơi lý tưởng để các bạn học vien có thể mua sắm hoặc ăn uống….

Mình rất thích cuộc sống trong trường Anh ngữ BECI, nó mang lại cho mình cảm giác vô cùng thoải mái và dễ chiẹu. Mình rất yêu thích môi trường học tiếng Anh tại BECI, ở đây mình đã có cơ hội học tập giao lưu với các bạn học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mông Cổ, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam… Giáo viên ở đây thì vô cùng gần gũi và thân thiện, với chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy các giáo viên ở đây luôn giúp học viên cảm thấy thoải mái và tự tin khi bắt đầu một buổi học mới.

Trường Anh ngữ BECI được đánh giá là một ngôi trường có cơ sở vật chất tốt nhất tại thành phố Baguio nên cơ sở vật chất ở đây rất đầy đủ tiện nghi nên luôn mang lại cho học viên cảm giác thoải mái khi học tập và sinh sống tại đây.

Mình đã tham gia khoá học ESL tại trườnng mình cảm thấy khoá học này khá ổn với mình bởi vì mình muốn cân bằng thơi gian học ban ngày và xem lại các bàn học vào ban đêm.

Theo quan điểm của mình thì BECI là một ngôi trường học tiếng Anh tuyệt vời, ngoài ra tại đậy bạn cũng có nhiều cơ hội để làm quen và kết bạn với nhau, cùng nhau trao đổi các kiến thức về Anh văn, văn hoá cũng như những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống. Trên đây là cảm nhận của mình về ngôi trường BECI, hy vọng các bạn hiểu hơn về ngôi trường này cũng như chương trình du học tiếng Anh tại philippines.

Xem thêm:

Ngày học đầu tiên tại PINES Chapis

Cơ sở vật chất trường Anh ngữ BECI

Khám phá lớp học tại trường BECI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *