Cảm nhận của Lê Trần Phương Thuý về trường Anh ngữ PINES

truong-anh-ngu-pines

Xin chào các bạn !

Mình là Thuý Phượng học viên đến từ Việt Nam. Mình nhận ra rằng tiếng Anh ngày nay có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống, có tiếng Anh thì bạn có thể học hỏi, hiểu biết được nhiều hơn, dễ dàng tìm kiếm một công việc mới hơn, đi du lịch thoải mái hơn, làm quen và kết được nhiều bạn nước ngoài hơn…. Chính vì thế mà mình đã quyết tâm học tiếng Anh, mình cũng học rất nhiều trung tâm tiếng anh tại Việt Nam nhưng kết quả lại không được như mình mong muốn.

truong-anh-ngu-pines

Sau một thời gian tìm hiểu về lĩnh vực du học tiếng Anh tại Phil thì cuối cùng mình đã tìm đến công ty tư vấn du học để tìm hiểu thông tin một cách tốt nhất. Mình rất thích phong cách làm việc của các nhân viên tư vấn ở đây rất chuyên nghiệp, nhnanh chóng và nhiệt tình. Mình cũng nhận được rất nhiều lời khuyên bổ ích từ việc học tập cho đến ăn uống.

Trong cách trường Anh ngữ tại Philippines mà mình được tư vấn thì mình thích nhất là trường PINES tại thành phố Baguio, đây là ngôi trường đã có rất nhiều năm trong việc đào tạo tiếng Anh, có kinh nghiệm lâu đời tại Philippines và đặc biệt là trường toạ lạc tại thành phố Baguio – thành phố được mệnh danh là thành phố học thuật với môi trường học tập trong lành và thoải mái.

Giai đoạn đầu mình mới sang PINES để học tập thì cảm thấy hơi lo lắng vì tiếng Anh của mình khá kém nên hơi khó trong việc giao tiếp với các thầy cô giáo và bạn bè ở đây. Nhưng sang tuần thứ 2 thì mình đã bắt kịp được nhịp độ học tập cũng như quen với cách phát âm của các thầy cô giáo, mình cũng đã sửa được rất nhiều lỗi phát âm vì trước giờ mình luôn nghĩ rằng phát âm của mình khá chuẩn, nhưng thực tế không phải thế đâu các bạn ah, học nói thì đơn giản nhưng phải làm sao để mọi người hiểu được bạn đang nói gì mới là điều quan trọng.

Sau một thời gian học tập ở đây mình cảm thấy rất yêu môi trường học tập này, mình muốn cảm ơn Phil English thật nhiều khi giới thiệu cho mình một trường Anh ngữ tuyệt vời.

Xem thêm:

Lớp học yêu thích của mình tại CBOA

Hoàn thu – CIP để lại những kỷ niệm đáng nhớ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *