Cảm nghĩ về giáo viên của trường PINES Chapis

giao-vien-truong-anh-ngu-pines

Tất cả giáo viên tại PINES Chapis đều là giáo viên người Philippines vì như các bạn đã biết thì Philippines sử dụng hai ngôn ngữ chính là tiếng Tagalog và tiếng Anh nên tiếng Anh đối với học như là một ngôn ngữ mẹ đẻ vậy. Họ nói tiếng Anh rất dễ nghe, rõ ràng và dễ hiểu giống như bạn nói chuyện với người bản xứ vậy.

giao-vien-truong-anh-ngu-pines

Mọi giáo viên ở đây đều vô cùng thân thiện, cởi mở và gần gũi, họ cũng rất nhiệt tình với học viên của mìn. Họ không chỉ quan tâm đến bạn mà họ còn thường xuyên chia sẻ thông tin hằng ngày via bạn. Chỉ cần bạn bước chân vào lớp học thôi là mọi mệt mỏi, lo lắng đều được xua tan hết, họ luôn khuyến khích và động viên học viên của mình làm thế nào để đạt được kết quả tốt nhất. Đôi khi giáo viên còn tự tay làm các món ăn truyền thống của người Phil để là phần thưởng cho các bạn học viên nào trả lời chính xác các câu hỏi mà họ đã đặt ra.

Mình thực sự không có cảm thấy áp ực gì cả khi tham gia vào các lớp học tại PINES. Đối với mình mỗi ngày đến lớp là một niềm vui, mình cũng tự cảm thấy rằng mình cũng phải có trách nhiệm hơn trong việc học hành để không phụ lòng các thầy cô giáo ở đây đã luôn tận tâm dạy dỗ mình.

Vào những ngày cuối tuần thi thoảng mình lại đến nhà của thầy cô giáo để chơi, họ vô cùng giản dị và dễ mến. Mình cảm tháy thật may mắn khi học tập tại môi trường này

Đa phần các thầy cô giáo giáng dạy tại PINES đều có kinh nghiêm giảng dạy lâu năm, ít nhất cũng được 4 -5 năm. Tại đây mình cũng được học và tiếp xúc với các thầy cô giáo có đến hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy nên kỹ năng sư phạm của họ khá tốt. Bên cạnh đó mình cũng bắt gặp một số giáo viên mới nhưng kinh nghiệm giảng dạy của họ không hề thua kém so với các giáo viên cũ.

Thế mạnh của thầy cô tại đây là khả năng Speaking và Presentation, họ không quá giỏi về khả năng Writing như thầy cô Việt Nam, không dạy cho học viên những bài văn mẫu hoặc đưa ra một số dàn ý để học viên sao chép lại. Ở đây, tất cả đều là ý tưởng của học viên, mình phải tự nghiên cưu tìm tòi để hoàn thiện, giáo viên chỉ là người sửa và góp ý kiến cho bạn thôi nhé.

Do vậy nếu bạn muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh và tự tin khi giao tiếp thi du học tiếng Anh ngắn hạn tại Phiilippines chinh là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn. Nếu các bạn còn băn khoăn gì thì hãy tiếp tục theo dõi các chủ đề tiếp theo cua rminh nhé.

Xem thêm:

Cảm nhận của Minh Tâm về trường Anh ngữ CIA

Phương tiện đi lại tại Philippines

Ngày đầu tiên tại trường CIJ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *