Cách lựa chọn khoá học du học hè phù hợp với con

Ngay nay “Du học hè” đã không còn quá xa lạ, bơi ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn và cho con tham gia du học hè để làm bước đệm sau nay cho con. Tuy nhiên việc lựa chọn một khoá du học hè phù hợp với con lại là điều không hề dễ dàng chút nào đối với các bậc phụ huynh. Để giúp các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình một khoá học phù hợp thì bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài gợi ý để giúp cha mẹ có thể lựa chọn khoá học cho con em mình

Căn cứ vào độ tuổi và sức khoẻ của con

Hầu hết các khoá du học hè hiện nay đều dành cho các em nhỏ có độ tuổi từ 7 tuổi đến 17 tuổi, và ở những độ tuổi khác nhau thì các khoá du học hè sẽ khác nhau. Vì vậy phụ huynh cần phải cân nhắc và lựa chọn các khoá học phù hợp với con. Ngoài ra phụ huynh cũng cần cân nhắc để lựa chọn khoá học phù hợp với sức khoẻ của trẻ. Khi tham gia du học hè thì đồng nghĩ với việc trẻ sẽ đến một đất nước khác, nơi mà có khí hậu hoàn toàn khác với Việt Nam và sự thay đổi về thời tiết rất đẫn đến các bé bị ốm yếu. Các bậc phụ huynh nên lựa chọn những quốc gia có khí hậu tương đương với Việt Nam như du học hè tại Philippines để các em có một mùa hè thật trọn vẹn.

Tài chính của gia đinh

Mỗi một chuyến du học hè lại có một mức học phí khác nhau, thông thường sẽ dao động từ 1000$ đến 3000$. Ngoài việc lựa chọn khoá học vừa với túi tiền của gia đình thì việc chứng minh tài chính là điều cực kỳ quan trọng. Đối với du học hè tại Mỹ, Canada, Anh, Úc…các bậc phụ huynh thường phải chứng minh tài chính với số tiền ít nhất khoảng 5000$. Nếu không muốn phải chứng minh tài chính thì các bậc phụ huynh nên cân nhắc lựa chọn du học hè ở Philippines hoặc Singapore, đây là những quốc gia không quá khắt khe trong việc chứng minh tài chính.

Xác định mục đích cho con du học hè

Các khoá du học hè được thiết kế chương trình học với những nội dung chương trình khác nhau, có thể là du học tiếng Anh, vui chơi, khám phá thế giới…….phụ huynh nên xác định được rõ mục đich cho con đi du học hè của mình để có thể lựa chọn khoá học tiếng Anh hiệu quả và phù hợp với con mình nhất. Nhưng phụ huynh muốn con phát triển khả năng Anh ngữ và trải nghiệm cuộc sống du học dài hạn sau này thì nên lựa chọn Anh, Úc, Mỹ, Canada….Nếu phụ huynh muốn chuyến du học hè của con là chuyến đi trải nghiệm vùng đát  mới, vui chơi thư giãn thì có thể lựa chọn Singapore. Ngoài những chuyến đi mang tính chất học thuật thì một số phụ huynh lại muốn con mình vừa nâng cao được khả năng Anh ngữ vừa vui chơi khám phá những vùng đất mới thì trại hè tiếng Anh là một nơi thích hợp cho con trong mùa hè này

Lựa chọn trung tâm tư vấn du học uy tín

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều công ty tư vấn du học cung cấp các dịch vụ du học hè. Do đó phụ huynh cần phải lựa chọn những công ty tư vấn du học uy tín, lâu năm, có nhiều năm làm trong lĩnh vực du học đặc biệt là quan tâm tới mối quan hệ giữ trung tâm và các trường Anh ngữ tổ chức các khoá du học hè.

Phil English tự hào là đơn vị tư vấn du học Philippines số 1 tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực du học tiếng Anh kết nối hơn 50 trường anh ngữ danh tiếng tại Philippines, do đó học viên có thể tự do thoải mái và tìm kiếm cho mình một môi trường học phù hợp. Chương trình “Du học hè 2018” đã được khởi động từ rất lâu rồi, nếu phụ huynh cần hỗ trợ hay giải đáp thắc mắc xin vui lòng với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

Có nên du học tiếng Anh tại Philippines

Nên du học Philippines tự túc hay đi qua công ty tư vấn du học

Luyện thi IELTS ở đâu là tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *