Vì sao nên sử dụng đệm lò xo everon?

Discussion in 'Tin tức tổng hợp' started by Trúc Linh, Jan 11, 2017.

 1. Trúc Linh

  Trúc Linh Member

  Ưu điểm của đệm lò xo everon:

  Đệm lò xo everon có lớp may chần mousse polyueretene với những hoa văn đặc sắc.

  Áo đệm không có rệp vải, có khả năng chống côn trùng, được làm từ chất liệu vải cao cấp.

  Sử dụng bông ép polyeste dùng trong sản xuất chăn ga gối.

  Cao su non - Mousse mền nảy.

  Khung thép, thép được mạ điện phân để tạo độ trắng bóng, qua nhiệt luyện, thân thiện với môi trường, tinh chịu lực cao.

  Lò xo được liên kết bằng lớp keo chuyên dụng, sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại của Cộng hòa liên bang Đức, không tạo nên sự rung động lan truyền khi dịch chuyển do mỗi lò xo đều được bọc bằng một túi duy nhất.

  [​IMG]

  Vì sao nên sử dụng đệm lò xo everon?

  Chúng ta đều biết rằng 1/3 đời người trải qua trên giường ngủ. Một giấc ngủ ngon lành đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần của mỗi chúng ta. Do vậy chúng ta cần nhìn nhận một cách rõ ràng và tìm hiểu kỹ càng về sự cần thiết của một tấm đệm và chăn ga everon tốt.

  Tấm đệm quá mềm sẽ gây chóng mặt với những người chức năng tuần hoàn máu kém hoặc mắc chứng bệnh tiền đình, và chắc chắn không thích ứng được với người dùng có vấn đề về xương khớp, cột sống. Ngược lại, đệm quá cứng sẽ gây cảm giác khó chịu và mỏi khi nằm lâu hay xoay người, đồng thời gây áp lực rất lớn tới cột sống. Một tấm đệm tốt và phù hợp chính là yếu tố quyết định giấc ngủ sảng khoái của bạn.

  Để có được một tấm đệm tốt, đạt tiêu chuẩn, chúng ta nên chọn những thương hiệu có tên tuổi và uy tín trên thị trường như thương hiệu Everon. Không hẳn cứ phải cứ đệm đắt tiền mới có thể tạo nên giấc ngủ ngon, bảo vệ sức khỏe, dẫu vậy, việc chọn lựa một tấm đệm lò xo everon chính hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng là điều cấp thiết và đúng đắn.
   

Share This Page