Vài nét nếu muốn kinh doanh đồ lót nữ cùng Benshop

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by chuyensangw, May 14, 2018.

 1. chuyensangw

  chuyensangw Member

  Trong giới phụ nữ của chúng ta thì đồ lót là một phần không thể thiếu. Tuy nhiên việc lựa chọn đồ lót sẽ làm chị em chúng ta gặp đôi chút khó khăn. Hãy cùng ghe qua Benshop để có thể chọn mua những mẫu đồ lót chát lượng cao, quyến rũ, và hấp dẫn nhé
  [​IMG]  Tìm nguồn hàng cho shop đồ lót nữ TPHCM

  Đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến uy tín cũng như thương hiệu shop đồ lót nữ TPHCM của bạn. Còn gì buồn hơn khi khách hàng truyền tai nhau những điều như: “Cửa hàng đấy á? Toàn là đồ dởm, mới mặc có mấy ngày đã hỏng…”. Hãy đảm bảo những sản phẩm bạn bán ra đều có chất lượng tốt.

  Tránh xa những hàng hóa đến từ Trung Quốc và không rõ xuất xứ. Những đồ lót lấy từ đây đa phần chất lượng đều kém, quần áo dễ bị giãn, mất form, chất liệu không đảm bảo gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Có thể tham khảo việc nhập đồ lót xuất khẩu. Giá cả đắt một chút nhưng về chất lượng thì hoàn toàn có thể yên tâm, khách hàng sẽ có những phản hồi tốt về sản phẩm của bạn.

  Đối tượng khách hàng cần hướng tới
  Để kinh doanh shop đồ lót nữ TPHCM thành công bạn phải chú ý đến đối tượng khách hàng mà mình hướng đến. Đó có thể là những khách hàng trong độ tuổi teen, trong độ tuổi hai mươi hoặc trên 30… Mỗi đối tượng khách hàng sẽ có những đặc điểm tính cách riêng biệt dẫn đến sở thích khác nhau. Những bạn gái trong độ tuổi teen thường gắn với sự tinh khôi, ngây thơ sẽ thích màu trắng.

  Những cô gái ở độ tuổi 20 sẽ chọn những bộ đồ với màu sắc thể hiện sự tươi vui, tràn đầy sức sống thêm vào một chút quyến rũ như màu đỏ, màu đen… Còn đối với khách hàng trên 30 họ lại chọn sự trang trọng, lịch sự. Shop đồ lót nữ TPHCM của bạn có thể hướng tới 1 đối tượng nhưng cũng có thể hướng tới cả 3 đối tượng trên. Tùy theo đối tượng bạn hướng tới để cung cấp sản phẩm phù hợp với từng khách hàng.

  Đồ lót thực sự rất quan trọng nhưng hầu như mọi người đều không nhận thức được điều đó và nghĩ rằng mặc thế nào cũng được. Hãy làm thay đổi suy nghĩ của họ bằng một cửa hàng cung cấp những sản phẩm tốt nhất từ shop đồ lót nữ TPHCM với những lời khuyên bổ ích nhất.
   

Share This Page