Ưu điểm phun mí mắt Hàn Quốc tại Miss Trâm Spa

Discussion in 'Tin tức tổng hợp' started by kietpro_90, Oct 23, 2017.

 1. kietpro_90

  kietpro_90 New Member

  Hiện nay, việc phun mí mắt làm đẹp đang được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Bởi không mất thời gian trang điểm mà các chị em còn có được đôi mắt đẹp ở mọi góc nhìn. Nhiều lợi ích là thế nhưng để tìm được spa phun mí mắt đẹp TPHCM khiến không ít chị em phải đau đầu.
  Xem thêm các dịch vụ khác: http://phunmimathanquoc.net
  http://phunxammimat.net
  http://phunmimatdep.net

  [​IMG]

  Miss Trâm Spa- một trong những spa phun mí mắt đẹp TPHCM luôn được nhiều chị em tin tưởng trong suốt 16 năm hình thành và phát triển. Miss Trâm Spa luôn chú trọng vào việc đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật với tất cả các máy móc và trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài để có thể mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

  [​IMG]

  Miss Trâm Spa hiểu rõ, nhiều chị em phụ nữ thường tìm kiếm spa phun mí mắt đẹp TPHCM vì biết được phun mí mắt thật sự là một kỹ thuật rất khó, đòi hỏi tay nghề của người thực hiện phải cao vì mí mắt thường rất nhỏ và tiếp xúc trực tiếp với mắt. Các chuyên gia tại Miss Trâm Spa hiểu rõ điều đó, Công nghệ phun mí mắt tại Miss Trâm Spa được các chuyên gia thực hiện bằng cách dùng máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ với độ sâu 0,2 nm nhẹ nhàng tác động vào viền mi mắt cộng với chất liệu mực xăm được chiết xuất hoàn toàn từ những thảo dược thiên nhiên đem lại cho bạn 1 đôi mắt đẹp như ý, đảm bảo an toàn cho mắt. Miss Trâm Spa luôn đặt tiêu chí sự hài lòng, niềm vui và sự tự tin của khách hàng làm mục tiêu hoạt động.

  Ưu điểm phun mí mắt Hàn Quốc tại Miss Trâm Spa

  Quý khách hàng sẽ có một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên với những đường viền sắc nét. Với tay nghề cao và bề dày kinh nghiệm của các chuyên gia Miss Trâm Spa các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi thực hiện phun mí mắt tại Miss Trâm Spa.

  [​IMG]

  Miss Trâm Spa luôn chú trọng đến việc đảm bảo sức khỏe cho khách hàng khi nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc các loại mực phun xăm với chiết xuất tự nhiên đảm bảo không gây dị ứng, không gâu hại đến mắt. Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn là bạn đã có một đôi mắt đẹp tự nhiên và đều màu với kết quả bền lâu.
  Đặc biệt với kỹ thuật phun xăm hiện đại chỉ tác động lên lớp thượng bì của da nên đảm bảo không gây sưng, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

  Để được các chuyên gia tư vấn cụ thể về spa phun mí mắt đẹp TPHCM cũng như các dịch vụ phun thêu khác tại đây, các bạn có thể đến trực tiếp Miss Trâm Spa số 30, Đặng Thị Nhu, phường Nguyễn Thái Bình, Q1 hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline để được tư vấn miễn phí.
   

Share This Page