Ứng dụng dịch vụ SMS Brandname cho ngành mỹ phẩm

Discussion in 'SMS marketing' started by hoangbay91, Aug 18, 2017.

 1. hoangbay91

  hoangbay91 Member

  Bạn đang kinh doanh mỹ phẩm? bạn đang muốn tìm 1 kênh quảng cáo nhằm tăng doanh thu và nhận diện thương hiệu. Tại sao bạn không sử dụng dịch vụ SMS Brandname. Với dịch vụ SMS brandname bạn có thể quảng bá sản phẩm của mình một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí lại đạt hiệu quả cao.

  Mỹ phẩm là một ngành rất tiềm năng bởi đối tượng người sử dụng, nếu như trước kia mỹ phẩm chủ yếu dành được sử dụng bởi các nữ nhân viên công sở, những người làm trong ngành nghệ thuật, ca mua nhạc tạp kĩ thì nay đối tượng được mở rộng tới những bạn trẻ còn ngồi trên ghế nhà trường và thậm chí là các nam thanh thiếu niên. Vậy chúng ta ứng dụng dịch vụ SMS brandname như thế nào cho hiệu quả.

  [​IMG]

  Ứng dụng dịch vụ SMS Brandname cho ngành mỹ phẩm
  • Sử dụng tin nhắn SMS Brandname cho dịp khai trương showroom, cửa hàng: bạn lên danh sách khách hàng tiềm năng, thông điệp muốn gửi tới khách hàng, ưu đãi cho ngày khai trương là gì.
  • Sử dụng tin nhắn SMS Brandname cho các chương trình khuyến mại của cửa hàng như giảm giá, mua 1 tặng 1, tặng thẻ thành viên….
  • Sử dụng tin nhắn SMS Brandname cho việc quảng bá sản phẩm mới tới các khách hàng cũ, khách hàng vip và khách hàng tiềm năng nhằm giới thiệu sản phẩm và chăm sóc khách hàng ruột của bạn
  • Sử dụng tin nhắn SMS Brandname chúc mừng sinh nhật: Khi bạn gửi lời chúc mừng tới một khách hàng VIP của bạn họ sẽ có cảm giác được quan tâm và gắn bó hơn với dịch vụ của cửa hàng bạn
  Báo giá dịch vụ SMS Brandname
  • SMS brandname quảng cáo
  [​IMG]

  + Tin nhắn thuộc lĩnh vực Bất Động Sản vui lòng liên hệ để có bảng giá tốt nhất
  • SMS brandname chăm sóc khách hàng
  [​IMG]

  + Bảng giá trên áp dụng cho các tin nhắn thuộc lĩnh vực y tế, giáo dục, điện lực
  + Tin nhắn thuộc tất cả các lĩnh vực còn lại vui lòng liên hệ để có bảng giá tốt nhất

  Tại sao rất nhiều đối tác kinh doanh mỹ phẩm khác đang dùng dịch vụ sms brandname hiệu quả mà bạn thì chưa quyết định dùng? Để được tư vấn và có giá SMS Brandname tốt nhất vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ ngay.
  Website: Quangcaohieuqua.com.vn
  Hotline: 0912.573.734
   

Share This Page