Tìm người yêu đã khó, tìm người đi du lịch cùng lại càng khó hơn

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by chogia, Oct 16, 2017.

 1. chogia

  chogia Member

  Nghe có vẻ là phi lý nhưng với những ai đã từng đi du lịch một mình, đã từng đi du lịch hai mình và đã từng đi du lịch theo nhóm ắt hẳn sẽ ít nhiều đồng ý với quan điểm nói trên. Bài viết dưới đây là những chia sẻ của một bạn yêu du lịch đặc biệt là du lịch bụi, phượt.

  [​IMG]

  tour mien tay
  Tôi là một người thích rong ruổi đó đây, thích chinh phục những cung đường, khám phá những điều thú vị tại các điểm đến. Bản thân tôi trước đây chỉ thích đi du lịch một mình bởi cái thú của nó: tự do – tự tại. Khi có người yêu, để giúp hiểu nhau cô ấy đề nghị tôi cho cô ấy đi cùng để hiểu nhau hơn (dù cố ấy không thích đi như tôi), hệ quả là sau chuyến đi chúng tôi chia tay. Rút kinh nghiệm tôi tìm quen một người cũng thích đi du lịch như tôi và cũng không khá khẩm gì hơn, sau chuyến đi chúng tôi lại đường ai nấy đi. Tôi bắt đầu tham gia vào những nhóm đi phượt, đi bụi để kết nối thêm và để dung hòa mình hơn. Tới giờ nhìn lại mọi thứ tôi phải thừa nhận rằng “tìm một người yêu đã khó, tìm một người đi du lịch cùng lại càng khó hơn”.

  Tìm người yêu khó không? Nhiều người nói khó, nhiều người nói không. Dù là ý kiến thế nào thì khi yêu người ta đều phải thừa nhận về những điều khó khăn (bên cạnh những điều thú vị của tình yêu). Yêu tức là bạn có thêm những điều thuộc về “trách nhiệm”, bạn sẽ phải bỏ thời gian cho “tình yêu” trong quỹ thời gian 24 tiếng mỗi ngày của mình,… bạn không thể cứ tự do tự tại, bạn không thể cứ làm mãi điều mình thích và cho là đúng dù rằng người yêu bạn không đồng tình. Và vì nhiều lý do khác nhau chúng ta sẽ cố gắng thay đổi một vài thứ vì người yêu mà biết đâu được đó lại là vợ – người phụ nữ sẽ sống với mình về lâu về dài. Phải cố gắng thay đổi để cả hai cùng phù hợp chứ.

  Bạn ý thức được rằng đó không phải là mối quan hệ chỉ gặp nhau một lần mà có thể sống mãi với nhau trọn đời. Tuy nhiên tìm một người đi du lịch thì không vậy. Bạn không có trách nhiệm phải từ bỏ những điều mình thích, những trải nhiệm mà mình muốn, bạn cần tìm một người đi chung tức cùng có nhiều điểm chung chứ không phải tìm một người để cùng chung hành trình 3-4 ngày mà ở đó bạn phải bó mình lại để cố gắng dung hòa với người khác, bạn phải từ bỏ những trải nghiệm của mình.
  tour du lich mien tay
  Khi tôi đi du lịch với cô người yêu không thích du lịch, đi chơi mà cô ấy cứ muốn ở phòng ngủ cho hết ngày, chê chổ này dơ, than đi mệt,… Nó khác tôi hoàn toàn. Với cô người yêu thích đi du lịch, mọi chuyện cơ bản ổn hơn so với cố gái đầu tiên tuy nhiên tôi nhận ra cách mà cô ấy bắt tôi phải từ bỏ trải nghiệm của mình để chiều cô ấy thì tôi … không quen. Thay vì chụp hình cảnh vật và con người nơi đặt chân tới, cô ấy chỉ muốn tôi chụp hình cô ấy, có thể nói là chụp hình mọi lúc mọi nơi có thể; trong khi tôi đi du lịch họa mười năm mới có một tấm hình chụp mình. Bên cạnh đó, tôi còn nhận ra rằng ý thức về việc giữ gìn những nét đẹp văn hóa và tự nhiên của cô ấy cũng hầu như không có. Để có một bức hình đẹp cô ấy sẵn sàng dẫm lên những vườn hoa màu, xả rác,…

  [​IMG]

  can ho gia re
  Sau hai mối tình, tôi cũng ngẫm lại về mình để xem có phải chăng mình đã quá khó khăn. Tôi cũng có gặp và gia nhập một số nhóm đi phượt khác nhau, tuy nhiên có lẽ một người có một phong cách, một kiểu đi khác nhau nên vì những vấn đề rất dở hơi như không thống nhất được lịch trình, có những điều áp đặt người khác, không rõ ràng về tiền bạc,… nên tôi nghỉ. Nếu ở cuộc sống vì những mối quan hệ lâu dài bạn có thể cố gắng để dung hòa, còn trong những chuyến đi ngắn ngày, gặp nhau đôi khi chỉ 1-2 lần mà mình phải từ bỏ mọi điều mình thích trên những cung đường cứ như kiểu vậy tôi thà ở nhà còn hơn.

  Giờ đây tôi vẫn đang rong ruổi một mình bởi lẽ tôi tự tôi biết tôi muốn gì, cần gì và phải làm gì trên những cung đường phượt. Còn bạn gái, tôi có bạn gái mới rồi nhưng cô ấy tạm thời cứ nên giải trí với những điều cô ấy thích khi tôi đi phượt thì có lẽ tốt hơn. Tôi sợ lịch sử lập lại.
  Thế đấy “tìm một người yêu đã khó, tìm một người đi du lịch cùng lại càng khó hơn”.
   
 2. chogia

  chogia Member

  Nhận ký gửi nhà đất tại quận Tân Bình TP. HCM

  Bạn đang có nhà đất cần bán hoặc cho thuê tại khu vực quận Tân Bình TP. HCM? Và bạn cần ký gửi nhà đất (bất động sản) đó? Nhưng bạn không biết là công ty bất động sản nào cung cấp dịch vụ nhận ký gửi bất động sản và các dịch vụ khác (mua bán nhà đất, cho thuê nhà đất và nhận ký gởi nhà đất - bất động sản khu vực TPHCM) uy tín, nhanh gọn mà vẫn đảm bảo những tiêu chí bạn đưa ra như: bảo mật thông tin, thời gian ký gửi có hạn, giá phí dịch vụ rẻ...

  Các bước ký gửi nhà đất - bất động sản
  Tùy vào quy định của mỗi sàn giao dịch BĐS thì sẽ có những quy định khác nhau. Tuy nhiên bạn cần chuẩn bị các bước cơ bản như sau:

  1. Đơn đề nghị được ky gui nha dat (gửi qua e-mail, fax hoặc EMS hoặc trực tiếp);

  2. Các giấy tờ, hồ sơ liên quan đến BĐS như: sổ đỏ, sổ hồng, CMND,... của người ký gửi (nếu không phải là người đứng tên trên giấy tờ), thông thường bên sàn giao dịch sẽ yêu cầu bạn cung cấp bản photo qua e-mail, fax hoặc EMS hoặc đưa trực tiếp.

  3. Các thông tin cơ bản về BĐS cần ký gửi: địa chỉ nơi tọa lạc BĐS; chung cư, nhà riêng hay biệt thự; đất dự án hay đất không thuộc dự án; diện tích; vị trí: tầng bao nhiêu,...; giá cả;...

  4. Sau đó bên sàn giao dịch sẽ tiến hành tham quan, chụp hình, thu thập các thông tin còn thiếu về BĐS mà bạn cần ký gửi. Nếu đáp ứng điều kiện thì sẽ tiến hành ký hợp đồng ký gửi,...

  Nên ký gửi nhà đất ở đâu uy tính, giá tốt ở quận Tân Bình?
  locvung.com.vn
  với hệ thống website mạnh mẽ, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết... sẽ giúp bạn nhận ký gửi nhà đất và thực hiện theo yêu cầu của bạn một cách nhanh nhất, an toàn nhất.

  locvung.com.vn chuyên nhận ký gửi đất, nhà, biệt thự, căn hộ, nhà cho thuê, phòng trọ…

  Hãy truy cập trang web locvung.com.vn để xem cách bạn có thể liên hệ với chúng tôi để thực hiện ký gửi nhà đất khu vực quận Tân Bình TPHCM một cách nhanh chóng và bảo mật thông tin của bạn (nếu bạn yêu cầu)

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN LỘC VỪNG
  Điện thoại: 0909.745.879 - 090.995.8847 Mr.Nhân
  Email: info@locvung.com.vn


  tag: ky gui nha dat
   

Share This Page