Tại sao Harison lại được người dùng ưa chuộng?

Discussion in 'khu vực mua bán' started by ctvmegabuy, Dec 31, 2016.

 1. ctvmegabuy

  ctvmegabuy Member

  máy hút ẩm Harison là một trong những sản phẩm nổi trội và được người dùng tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng xem những ưu điểm mà thiết bị này mang lại.
  [​IMG]

  1. Đẳng cấp toàn cầu
  Harison là máy hút ẩm công nghiệp của tập đoàn Naav Solutions Inc (Canada). Sản phẩm được thiết kế và chế tạo theo những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất. Đảm bảo lợi ích cao nhất cho người sử dụng.
  2. Sản phẩm phù hợp cho thị trường Việt nam
  máy hút ẩm công nghiệp Harison phân phối tại thị trường Việt nam được lắp ráp tại Thái lan đảm bảo khả năng thích nghi cao nhất khi hoạt động trong môi trường khí hậu nhiệt đới ẩm. Đặc biệt các model PS đã được nâng cấp để hoạt động ổn định cho các kho bảo quản ở khu vực Đông nam Châu Á và Việt nam, có khả năng chịu được môi trường nhiệt độ cao, độ ẩm cao, tăng cường khả năng đối lưu nhờ ống gió chuẩn và bộ điều khiển kiểu Analog ổn định.
  3. Tư vấn sử dụng chuyên nghiệp
  Máy hút ẩm Harison có nhiều công suất khác nhau, công suất lại hút ẩm thay đổi tùy thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm môi trường cần xử lý. Do vậy để đảm bảo khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho ứng dụng của mình, bộ phận tư vấn thiết kế cung cấp dịch vụ thiết kế hệ thống miễn phí cho khách hàng với các phần mềm tính tải ẩm và công suất chuyên nghiệp.
  4. Càng dùng - Càng rẻ
  Để đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài của sản phẩm, công ty Thời Đại Mới cung cấp dịch vụ bảo hành bảo trì chuyên nghiệp với các nhân viên được nhà sản xuất huấn luyện. Đảm bảo sản phẩm luôn trong tình trạng hoạt động tốt và giảm thiểu hư hỏng bất thường.
  5. Giá thành phù hợp
  Nhờ dây chuyền lắp ráp tại Thái lan, sản phẩm Harison cung cấp tại thị trường Đông Nam Á, có giá thành rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng đẳng cấp chất lượng.
  Tag: Máy hút ẩm, máy hút ẩm nhật, máy hút ẩm nhật bản
  Nguồn: http://megabuy.vn/News.aspx?ID=18755
   
 2. thinluu91

  thinluu91 Member

  À giờ mình đã hiểu harison lại được ưa chuộng đến thế .... cảm ơn bạn nhé :D
   

Share This Page