Sắt thép cũng dễ bị hư hỏng khi trời ẩm ướt

Discussion in 'khu vực mua bán' started by ctvmegabuy, Dec 30, 2016.

 1. ctvmegabuy

  ctvmegabuy Member

  Trong không khí ẩm luôn ẩn chứa rất nhiều chất ăn mòn chính vì thế mà muốn bảo vệ các thiết bị này thì lựa chọn máy hút ẩm sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất.

  [​IMG]
  Những bề mặt kim loại lạnh và lớn như: phần bên trong tàu, những bể chứa hóa chất phải được sơn, phủ lớp lớp bề mặt để chống sự ăn mòn. Tuy nhiên, độ ẩm môi trường cao dẫn đến ngưng tụ trên bề mặt kim loại dẫn đến bạc màu hoặc han gỉ/ gỉ sắt nhanh chóng giữa thời gian khi bề mặt được làm sạch và thời gian tiến hành phủ lớp phủ bề mặt , ngưng tụ hơi nước sẽ làm lớp phủ sẽ nhanh chóng bị hỏng.
  Theo logic thực tế, không thể sơn phủ ngay lập tức sau khi bề mặt được làm sạch. Khi đó độ ẩm cao trong không khí dẫn tới ngưng tụ và ăn mòn nhanh chóng bề mặt trước khi kim loại được phủ sơn chống han rỉ.
  máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-2408D
  Trong trường hợp này, sự duy trì lớp bề mặt là một trong những vấn đề bảo dưỡng quan trọng
  1.2. Các loại máy hút ẩm Công nghiệp FujiE:
  Máy hút ẩm Công nghiệp FujiE tạo ra không khí luôn khô ráo, giữ cho bề mặt kim loại đã được làm sạch không bị ngưng tụ hơi nước, đảm bảo rằng chất lượng bề mặt kim loại và chất lượng của lớp phủ bảo vệ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Máy hút ẩm cũng góp phần tạo nên lớp phủ bảo về tốt hơn và chi phí thấp hơn cho nhà thầu xây dựng.
  1.3. Tính năng Các loại máy hút ẩm Công nghiệp FujiE:
  Các loại máy hút ẩm Công nghiệp FujiE là sự kết hợp các công dụng của máy hút ẩm với lưu thông gió để tái tạo không khí. Được thiết kế để đạt hiệu suất xử lý tối đa 100% không khí được lọc, hệ thống kiểm soát độ ẩm điện tử hoàn toàn tự động.
  Loạt máy hút ẩm rotor công nghiệp hoạt động rất hiệu quả vì tất cả các năng lượng cần thiết cho hoạt động của máy hút ẩm sẽ được tái chế từ các bộ phận làm mát.
  Các loại máy hút ẩm Công nghiệp FujiE được thiết kế với các bộ phận có thể tháo rời được khi đi qua những diện tích nhỏ như bản lề cửa, đường ống xây dựng, di chuyển và cài đặt dễ dàng.
  1.4. Lợi ích:
  Các loại máy hút ẩm Công nghiệp FujiE công nghệ sấy, hút ẩm kết hợp.
  Dễ dàng di chuyển và cài đặt trong loai container có thiết kế phức tạp.
  Tạo không khí khô, thoáng mát bất kể thời tiết.
  Họa động 4 mùa, tiết kiệm năng lượng.
  Máy nén từ những thương hiệu lớn vận hành ổn định liên tục,rất ít phải bảo trì. Tag:Máy hút ẩm, máy hút ẩm nhật, máy hút ẩm nhật bản
  Nguồn: http://megabuy.vn/News.aspx?ID=18674
   

Share This Page