" Ổn định lâu dài, Hưu trí an nhàn" khi chọn Bảo hiểm chubb life VN cho tương lai của gia đình bạn

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by hoanganhtk, Jan 12, 2017.

 1. hoanganhtk

  hoanganhtk New Member

  Vào tháng 11/2016, Chubb Life VN đã cho ra mắt thị trường một dòng sản phẩm mới, “Hoạch định Tài chính Tương lai” - sản phẩm bảo nhiểm nhân thọ mới nhất của Chubb life VN đã nhận được sự đón nhận của các chuyên gia tài chính cùng với những khách hàng tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ .


  Chỉ cần nghe đến tên gọi thôi là ta đã có thể hiểu được chức năng của dòng sản phẩm này là như thế nào rồi. Một giải pháp tối ưu cho những khách hàng mong muốn duy trì mục tiêu đầu tư lâu dài và tích lũy tối đa cho tài khoảng bảo hiểm của mình, cùng với việc bảo vệ toàn diện cho bản thân và tổ ấm thân yêu.

  Tôi tìm đến với "Hoạch định Tài chính Tương lai" vì mong muốn sự ổn định cuộc sống và vui hưởng hưu trí an nhàn.

  Đó là tâm sự của anh Lê Hoàng, 37 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM. Là một chàng trai nghèo chân chất, thật thà lên thành phố sinh sống và lập nghiệp. Hiện tại với thu nhập khá cao ở chức vụ trưởng phòng của một công ty lớn, anh canh cánh trong lòng nỗi lo âu cho tương lai của mình và gia đình. “Nhà anh thì có 4 người, vợ anh thì lo việc nội trợ trong gia đình còn 2 cô con gái đang ở tuổi ăn tuổi lớn nữa, nếu lỡ có chuyện gì không may xảy ra với tôi, thì ai sẽ lo lắng cho gia đình của tôi đây. Tôi đã tìm hiểu về Bảo Hiểm Nhân Thọ từ lâu nhưng còn chần chừ chưa tham gia, vì lo sợ là mình không đủ kiên trì mà bỏ cuộc giữa chừng. Vừa qua có anh đồng nghiệp giới thiệu về “Hoạch Định Tài Chính Tương Lai”, tôi mới cố gắng tìm đến, quyết tâm tham gia với mong muốn bảo vệ cho mình với gia đình mình và cũng mong muốn sau này lúc về già được vui hưởng hưu trí an nhàn”, anh Hoàng chia sẻ.
  [​IMG]
  Người tham gia bảo hiểm cần nhìn xa hơn cho tương lai của mình để có một chiến lược bảo vệ và tích lũy tài chính một cách có kỷ luật. Theo anh Hoàng, thì điểm khác biệt lớn nhất của sản phẩm này khiến chị quyết định tham gia ngay chính là Không bị khấu trừ bất kỳ loại phí ban đầu nào. Giá trị Tài khoản Hợp đồng (GTTKHĐ) được giữ nguyên lúc đóng phí, thay vì bị trừ khoản phí ban đầu lên tới 60-90% như các sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ liên kết chung khác. Thêm nữa, có quyền lợi duy trì hợp đồng, người tham gia “Hoạch định Tài chính Tương lai” mang thể nhận được thêm 12% trung bình giá trị tài khoản của mười năm hợp đồng thứ 1 và 18% trung bình giá trị tài khoản của mười năm hợp đồng tiếp theo. “Dù với thu nhập khá và ổn định nhưng trong thời đại công nghệ này, vật giá leo thang nhiều chi phí phát sinh thêm vã lại tôi còn phải phụng dưỡng cha mẹ già nữa, yêu cầu của việc duy trì quyết tâm tham gia một hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ là vô cùng khó. Chính do đó, quyền lợi này đã cho tôi một nguồn động viên tôi đầy đủ. Thời gian tham gia càng dài, tôi càng tích lũy thêm rộng rãi cho mình và gia đình. Trước là bảo vệ, sau là đầu tư cho tương lai làm cho tôi cảm thấy yên tâm phần nào cho tương lai của gia đình tôi”, Anh Hoàng cho biết.


  Mọi chi tiết liên hệ Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam:
  Website: www2.chubb.com/vn-vn/
  Hotline: (08) 3827 8123
  fb.com/BaohiemChubbLifeVietnam/
   

Share This Page