Những điều mà ai cũng nên biết về cách lựa chọn thép tấm tốt nhất

Discussion in 'Tin tức tổng hợp' started by bullun, May 3, 2018.

 1. bullun

  bullun Member

  Những điều mà ai cũng nên biết về cách lựa chọn thép tấm tốt nhất
  Sắt thép là một thành phần quan trọng trong ngành xây dựng, toàn bộ các công trình lớn nhỏ đều không thể thiếu nó đặc biệt là thép tấm. Để lựa chọn dược chủng loại thép hợp với mục đích sử dụng và giá thành sử dụng các bạn cần xem xét vài điểm sau:

  [​IMG]
  Nên lựa chọn thép tấm của các doanh nghiệp trong nước :

  Thép tấm là loại thép được sử dụng nhiều trong ngành vật liệu xây dựng, đóng tàu thuyền, kết cấu nhà xưởng, xây dựng, cơ khí…. Thép tấm có nhiều loại chủ yếu ở Việt Nam sử dụng hai loại chính là thép cán nóng và thép cán nguội. Trên thị trường nước ta hiện nay sắt thép xây dựng được sản xuất theo nhiều loại mác khác nhau, tùy thuộc vào công trình nhỏ hay lớn mà lựa chọn sắt thép khác nhau. Đối với thép tấm thì hầu hết các đơn vị sản xuất quy mô lớn đều có quy trình sản xuất giống nhau. Tuy nhiên ở tại phân khúc thì sẽ có nhiều loại thép khác nhau như thép việt nhật, thép việt ý, thép pomila,.....… cùng với đó còn có các loại thép tái chế hay thép Trung Quốc có chi phí thấp hơn so với thép của các doanh nghiệp có tiếng trong nước nhưng chất lượng kém hơn ảnh hưởng đến quá trình thi công và sau này.

  Thường xuyên cập nhật báo giá thép của các doanh nghiệp:

  Để lựa chọn thép tấm tốt nhất bạn nên chọn nhưng doanh nghiệp có tiếng trong nước . Thường thì các thép tại các hãng ở Việt Nam đều ngang nhau và chất lượng cũng tương đương nhau theo tiêu chuẩn của Việt Nam nhưng lại không thể ganh đua được với các loại thép Trung Quốc bởi vì về những loại thép này giá cả thấp đánh vào tâm lý của người tiêu dùng. Vì vậy khi mua thép bạn nên chú ý đến chất lượng sắt thép và cập nhập giá thành của vài đại lý tại các hãng thép trong nước để tránh mua giá cao hơn thị trường.

  Trước khi mua người tiêu dùng thường có tâm lý phải xác định loại thép tấm để xây dựng tương ứng với công trình rồi sau đó mới tính toán số lượng nguyên liệu sẽ dùng và kinh phí theo giá thành cả phân khúc ở tại thời điểm hiện tại để hạch toán số tiền cần sử dụng.

  Dưới đây là chi tiết về thép tấm của công ty thép Minh Hưng mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn:Báo giá thép tấm A515, A516, Q345K.......


  Công ty TNHH TM THÉP MINH HƯNG
  Địa chỉ : 3/31 Kp Bình Đức 1, P.Bình Hòa, TX.Thuận An, Tỉnh Bình Dương
  Điện thoại : 093 2717 689 - 0932 005 689
  Email : minhhungsteel@gmail.com
   

Share This Page