Nạp mực máy in tận nơi nhanh rẻ

Discussion in 'khu vực mua bán' started by pcm910, Oct 4, 2017.

 1. pcm910

  pcm910 Member

  Sử dụng mực kém chất lượng sẽ làm cho máy nhanh hư và bản in không được đẹp. Hiện trên thị trường có nhiều loại mực tương thích nhưng chất lượng không được đảm bảo. Không nên sử dụng mực trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Cần mua hay nap muc may in chất lượng tại HCM hãy liên hệ với HC. Sau 30 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt kịp thời tiến hành vệ sinh và đổ mực mới. Chúng tôi sẽ bảo hành cho bạn cho đến khi hết nên không phải lo lắng gì cả. Trong quá trình sử dụng máy bị sự cố sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

  Đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, giàu kinh nghiệm nên khi cần là có ngay. Sẵn sàng làm việc ngoài giờ kể cả thứ bảy và chủ nhật. Giá bom muc may in cho từng loại đã được niêm yết, không phụ thu khoản nào khác. Thời gian và địa chỉ sẽ được thỏa thuận trước qua điện thoại. Có thể công nợ hoặc trả tiền mặt, xuất hóa đơn cho công ty, doanh nghiệp.

  Đơn hàng lớn sẽ nhận được chiết khấu 10%, hỗ trợ giao hàng tận nơi. Bảo hành 1 đổi 1 cho hộp mực mới, miễn phí 1 lần đổ mục tận nơi. Cần nap muc may in gia re gọi qua hotline: 0902 344 280.
   

Share This Page