Mùa hè nên chọn các đồ ăn gì hợp lý hỗ trợ bệnh tiểu đường?

Discussion in 'Tin tức tổng hợp' started by thinhdvhailinh, May 5, 2018.

 1. Mùa hè là cơ hội tốt để giảm bớt cân, đây là một số thực phẩm hỗ trợ đắc lực cho việc giảm đi cân vào mùa hè.
  Theo các chuyên gia, giảm thiểu cân khiến giảm bớt nguy cơ béo phì, Người mắc bệnh tiểu đường, tim mạch... Muốn giảm bớt cân cần chọn những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe lại có thể sự hấp thu luôn lượng vào thân thể. Dưới đây là các thực phẩm hợp lý cho việc giảm thiểu cần vào mùa hè:
  các loại đậu chứa nhiều chất dinh dưỡng để hỗ trợ điều trị Người mắc bệnh tiểu đường

  Với các chất dinh dưỡng, protein và chất xơ, các loại đậu như đậu đen, đậu xanh, đậu đỏ... Có điều kiện khiến tạo cảm giác no với lượng calo thấp. Có thể chế biến thành nhiều món ăn hoặc thêm đậu vào những món ăn khác nhau để không mắc nhàm chán.
  Bột yến mạch chứa nhiều chất xơ rất tốt cho người Bệnh tiểu đường

  Yến mạch là một loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ và giá trị dinh dưỡng, nếu ăn yến mạch trong bữa sáng sẽ có cảm giác no lâu hơn và ăn ít hơn vào bữa trưa, đó là điều quan trọng giúp đạt được cân nặng mục tiêu.
  Rau xanh đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể

  Rau xanh được đặt đầu tiên trong bảng điểm chỉ số dinh dưỡng. Khi ăn ít calo để giảm cân, điều quan yếu nhất là đảm bảo được dinh dưỡng cho cơ thể. Rau lá xanh là một trong một vài nguồn năng lượng và giảm thiểu cân hiệu quả nhất, ví dụ: 1 cốc rau bina nấu chín có khả năng cung cấp 100% vitamin A và K, cộng với một lượng lớn magiê, sắt và folate.
  Trái cây chứa ít đường tốt cho tiểu đường

  những loại trái cây rất tốt cho việc giảm cân vào mùa hè như:
  - Chuối chín có điều kiện nuôi dưỡng vi khuẩn lành mạnh trong thân thể, vào mùa hè, để thường khỏe mạnh có thể thêm chuối vào một số món ăn như: Kem, sữa chua, chè...
  [​IMG]
  - Táo cũng cần được thêm vào trong chế độ ăn, trung bình 1 quả táo có chứa 5g chất xơ; trong khi đó, nếu cứ thêm 14g chất xơ thì cơ thể có khả năng giảm bớt được 10% lượng calo.
  Táo được đóng gói với nước cũng sẽ giữ cho cơ thể không bị mất nước và no, với chưa tới 100 calo trong mỗi khẩu phần.
  Súp lơ xanh ít chất béo để duy trì sức khỏe

  Súp lơ xanh chứa kali, canxi và lượng vitamin C mà bạn cần mỗi ngày. Nó ít chất béo, ít calo, giàu chất dinh dưỡng khiến nó trở nên một thực phẩm lý tưởng để giảm đi và duy trì cân nặng khỏe mạnh. Bằng chứng cho thấy các loại rau họ cải như súp lơ xanh, có thêm những đặc tính ngăn ngừa ung thư.
   

Share This Page