Một vài điều xấu cho hệ miễn dịch

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by thinhdvhailinh, May 12, 2018.

 1. Ngủ muộn, ngồi nhiều... Đang giết hệ miễn dịch của bạn
  Hệ miễn dịch suy giảm thiểu là kết quả của thói quen không lành mạnh nhiều thói quen không tốt. Nếu mỗi cá nhân mắc ốm nhiều hơn 2 - 3 lần trong một năm có nghĩa là hệ thống miễn dịch đang gặp nguy hiểm.
  Thực phẩm chế biến sẵn có khả năng có hại cho miễn dịch của bạn và đặc biệt không nên dùng cho bệnh nhân Bệnh tiểu đường. Thực phẩm này hay có hàm lượng chất béo cao và là một trong các Lý do chính đằng sau bệnh béo phì, Đái tháo đường. Người tiểu đường cần có chế độ dinh dưỡng cho người tiểu đường đúng cách
  Chế độ ăn kiêng giảm bớt cân đôi lúc sẽ không cải thiện cơ địa bản thân như một vài gì bạn mong muốn. Những chuyên gia y khoa cũng yêu cầu mọi người nên dành thời gian đúng bị các thực phẩm tươi và giàu dinh dưỡng hơn là chạy theo các chế độ ăn kiêng quá khắt khe
  [​IMG]
  thói quen ngủ muộn làm giảm đi chức hay của hệ miễn dịch và giảm thiểu mức độ các tế bào chống vi trùng. Ngủ muộn cũng làm giảm đi việc sản xuất cytokine, chất bảo vệ thân thể chống nhiễm trùng và bệnh tật.
  Ngồi nhiều, ít hoạt động cũng là một trong các tác nhân "nhanh nhất" làm cơ thể thường ngày đau ốm.
  Theo nghiên cứu xuất bản trên tuần san Neuroimmunology ở Anh năm 2015, sự cô đơn khiến sức đề kháng và cử động của hệ thống miễn dịch suy giảm thiểu.
  Chịu đựng stress trong thời gian dài có điều kiện tàn phá hệ miễn dịch của bạn. Cụ thể, các người căng thẳng lâu dài có nguy cơ mắc cảm lạnh cao hơn các người không mắc stress.
  Dùng nhiều thuốc kháng sinh có thể giúp hệ miễn dịch hoàn toàn kiệt sức.
  Uống quá nhiều rượu thực sự làm suy yếu hoặc giết chết một số tế bào kháng thể cần thiết để tiêu diệt các tế bào nhiễm virus. Uống quá nhiều rượu cũng cản trở sản xuất bạch huyết và bạch cầu làm suy yếu hệ thống miễn dịch của bạn theo thời gian.
   

Share This Page