Một vài điều đàn ông nên biết để tránh rối loạn cương

Discussion in 'Tin tức tổng hợp' started by thinhdvhailinh, May 7, 2018.

 1. Nam giới cần bỏ thuốc lá, uống rượu bia có chừng mực, thường ngày kiểm tra testosterone và đường máu, giảm thiểu stress.
  Theo dõi cân nặng

  Theo Webmd, đôi khi chỉ tăng vài cân cũng ảnh hưởng đến đời sống tình dục của cánh mày râu. Nếu mắc béo phì, bạn sẽ dễ dàng mắc cholesterol cao và Người mắc bệnh đái tháo đường, có khả năng dẫn đến rối loạn cương dương. Một nghiên cứu chỉ ra rằng nam có vòng eo hơn 100 cm dễ dàng gặp vấn đề rối loạn cương dương hơn. Vì thế, hiệu quả nhất là bạn nên duy trì cân nặng ở mức lý tưởng
  Thử chế độ ăn Địa Trung Hải

  Rối loạn cương luôn tác động tới bệnh tim, vì thế một chế độ ăn tốt cho tim cũng tốt cho tình dục của quý ông. Bạn hãy thử cắt giảm đi các thực phẩm như sữa béo, thực phẩm chiên rán và thịt đỏ. Thay vào đó ăn nhiều rau và quả tươi, cá và ngũ cốc nguyên hạt.
  Kiểm soát huyết áp thường xuyên

  Huyết áp cao có thể làm hẹp huyết mạch, làm giảm đi lượng máu chảy trong cơ thể. Nếu dòng máu chảy đến dương vật ít thì bạn sẽ không dễ dàng đạt được trạng thái cương cứng mong muốn. Vì thế hãy đo huyết áp đều đặn. Bạn có điều kiện mắc huyết áp cao mà không biết.
  Kiểm soát bệnh Đái tháo đường

  Nếu không quan tâm đến bệnh, bạn có thể dễ gặp vấn đề rối loạn cương dương. Điều đó là do đường trong máu cao có khả năng làm tổn thương các dây thần kinh và huyết mạch tại dương vật. Vì thế, bạn hãy cố gắng kiểm soát bệnh Đái tháo đường.
  [​IMG]
  Hút thuốc lá ảnh hưởng đến đời sống tình dục

  Nam giới hút thuốc lá có nguy cơ bị triệu chứng rối loạn cương dương cao gấp hai lần người không hút. Hút thuốc tác động đến đời sống tình dục vì nó làm hẹp các huyết mạch.
  Hơn nữa nếu bạn hút thuốc thì những thuốc chữa trị cũng không đạt hiệu quả tốt.
  Uống rượu, bia có chừng mực

  Nếu rượu bia là Lý do gây rối loạn cương dương thì bạn không cần phải lo lắng, chỉ cần bỏ nhưng hạn chế uống rượu bia.
  Tập thể dục thể thao đều đặn

  Điều này rất tốt cho bạn. Nó làm cho tim, mạch máu khỏe mạnh; giữ cân nặng ở mức lý tưởng, giảm căng thẳng... Nghiên cứu chỉ ra rằng chỉ cần đi bộ 30 phút hàng ngày cũng đã khiến giảm thiểu nguy cơ bị chứng rối loạn cương dương.
  kiểm nghiệm testosterone trong máu

  Lượng testosterone trong máu luôn nảy sinh giảm đi khi nam giới bước vào tuổi 30 và tiếp diễn khuynh hướng giảm thiểu khi càng có tuổi. Nếu nó xuống quá thấp thì sẽ tác động đến ham muốn tình dục và khả thường cương cứng. Một xét nghiệm máu đơn giản có khả năng làm cho bạn kiểm tra điều này và có rất nhiều cách để giải quyết.
  Quản lý stress

  stress trong công việc, mối quan hệ gia đình... Cũng có khả năng tác động tới “chuyện ấy”. Nếu mắc rối loạn cương dương, bạn sẽ càng cảm thấy lo lắng hơn. Vì thế hãy giảm thiểu căng thẳng và bạn sẽ thấy các lợi ích của nó trong đời sống tình dục.
  Hiểu về công dụng phục của thuốc

  một vài thuốc có khả năng có công dụng phụ gây rối loạn cương dương như thuốc điều trị trầm cảm, ung thư, kháng histamine, lợi tiểu...
  Vì thế nếu đang dùng một số thuốc này mà có diễn tả bị rối loạn cương dương, bạn đừng bỏ thuốc mà nói chuyện với bác sĩ.
   

Share This Page