Lăn nách ngăn tiết mồ hôi Xmen

Discussion in 'Tin tức tổng hợp' started by Trúc Linh, Jan 10, 2018.

 1. Trúc Linh

  Trúc Linh Member

  Lăn nách ngăn tiết mồ hôi Xmen là dòng sản phẩm khá phổ biến và đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Vậy nó có những ưu và nhược điểm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua những chia sẻ dưới đây nhé!

  Ưu điểm của lăn nách ngăn tiết mồ hôi Xmen

  lan-nach-xmen.jpg

  Trong thành phần của chai lăn nách ngăn tiết mồ hôi Xmen, các tinh chất cồn, muối clorua và lactate, có tác dụng tạo các nút thắt chặt ống dẫn mồ hôi dưới cánh tay, đồng thời ức chế các tuyến mồ hôi. Như vậy, các vi khuẩn gây mùi không còn cơ hội để hoạt động và lượng mồ hôi dưới cánh tay hoạt động ít hơn, giúp vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng.

  Tác dụng chính của lăn nách ngăn tiết mồ hôi Xmen: Sản phẩm không chỉ hạn chế tiết mùi hôi nách mà còn có khả năng khử mùi hôi nách hiệu quả.

  Đánh giá: Tất nhiên tác dụng làm trắng hay giảm thâm của nó không hiệu quả rõ rệt và nó cũng không tạo mùi thơm như mấy loại hàng ngày; Nhanh khô, không gây cảm giác ẩm ướt; Có thể sử dụng hàng ngày hoặc 3 đến 4 lần trên 1 tuần đều được; Không gây vàng áo, không mùi, không màu; Có khả năng ngăn mùi hôi hiệu quả; Thương hiệu uy tín, hàng đầu Việt Nam.

  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập http://x-men.com.vn/
   

Share This Page