Hướng dẫn bơm mực máy in

Discussion in 'khu vực mua bán' started by pcm910, Oct 3, 2017.

 1. pcm910

  pcm910 Member

  Hầu hết các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp đều có từ 1 đến vài chiếc máy in. Có thể là máy in laser trắng đen, laser màu hay máy in phun. Cho dù sử dụng dòng máy nào đi chăng nữa, có hiện đại đến đâu thì cũng cần phải nap muc may in sau một thời gian sử dụng. Máy hết mực lâu hay mau là phụ thuộc vào in nhiều hay ít mà thôi. Đôi khi cũng có trường hợp do làm đổ mực hay bình mực bị hỏng. Dòng máy in trắng đen thường sử dụng mực tương thích hay đổ mực để dùng. Còn đối với máy in màu hay in phun sẽ sử dụng bộ tiếp mực ngoài 4 màu hoặc 6 màu. Với mục đích là tiết kiệm vì giá mực chính hãng rất đắt.

  Thông thường khi hết mực bản in sẽ mờ, nhạt đối với dòng laser trắng đen. Đối với dòng máy in phun hoặc màu thì phối màu sẽ bị sai lệnh. Khi có những dấu hiệu trên thì liên hệ với HC để bom muc may in chất lượng – giá rẻ. Máy in cần được vệ sinh thật sạch đặc biệt là hộp mực và những bộ phận liên quan.

  Hướng dẫn đổ mực máy in
  • Tắt nguồn điện, rút cả chui cắm
  • Lấy khay giấy ra khỏi máy
  • Tháo rời hộp mực chú ý không để bề mặt trống bị trầy xước
  • Vệ sinh thật kỹ và đổ bỏ toàn bộ mực thải
  • Bơm mực cho máy và ráp lại như cũ
  • Tiến hành in TesT
  Nếu bạn chưa bao giờ mở hộp mực cần được hướng dẫn thật kỹ để tránh là hỏng các khớp hoặc mở không đúng cách. Dịch vụ nap muc may in gia re tận nơi sẽ hướng dẫn nếu quý khách muốn tự thực hiện. HC sẽ cử kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đến hỗ trợ sẽ đảm bảo máy hoạt động trơn tru. Liên hệ qua qua hotline: 0902 344 280 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.
   

Share This Page