HỒ SƠ XIN VISA ICELAND

Discussion in 'Tin tức tổng hợp' started by online868, May 9, 2018.

  1. online868

    online868 Member

    [​IMG]
    Hồ sơ gồm:
    1. Hộ chiếu
    2. 01 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
    3. Chứng minh khả năng tài chính:+Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân về doanh thu trong ba tháng gần nhất).
    Ngoài ra:
    – Nếu người xin thị thực là người làm công ăn lương: cần có 1) ba phiếu trả lương gần nhất, 2) hợp đồng lao động hoặc chứng nhận mới đây của chủ sử dụng lao động, 3) Giấy duyệt cho nghỉ phép
    .- Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc tự làm chủ: cần có chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty * và báo cáo thanh toán thuế.- Kiều hối, thẻ tín dụng, thu nhập thường xuyên
    4. Giấy tờ cung cấp thông tin rõ ràng về chuyến đi
    5. Một bản sao sổ hộ khẩu
    6. Bảo hiểm du lịch
    7. Sổ tiết kiệm 200 triệu VNĐ trở lên , Giấy tờ nhà đất, giấy tờ chứng minh tài sản khác
    Phí :230 USD – thu khi nhận hs
    Phí này bao gồm:
    • Phí sứ quán: 1.500.000 VND
    • Phí trung tâm tiếp nhận: 700.000 VND
    Chưa bao gồm bảo hiểm.
    Thời gian làm việc: 15 ngày sau phỏng vấn
    PHỎNG VẤN TẠI TPHCM – visa không bao đậu
    Hồ sơ cung cấp sao y công chứng trên khổ a4
    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
    CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
    88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
    Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường - 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
    Email: visabaongoc@gmail.com
    Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
    Website: http://visabaongoc.com/
     

Share This Page