Gửi email marketing hàng loạt

Discussion in 'Email Marketing' started by oanh14791, Nov 22, 2016.

 1. oanh14791

  oanh14791 Member

  Hiện nay phần mềm gửi email marketing hàng loạt đang là công cụ tìm kiếm khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp mà đạt hiệu quả cao. Dưới đây là 7 bước gửi email marketing hiệu quả.
  Với 144 tỷ email được gửi đi mỗi ngày thì đây vẫn là kênh tiếp thị chiến lược rất mạnh và hiệu quả. Vậy làm thế nào để có được một email marketing chuyên nghiệp và gửi email marketing mang lại hiệu quả cao nhất.
  Bước 1: Xây dựng danh sách email
  Bước 2: Tiêu đề email thu hút
  Bước 3: Cá nhân hóa email khách hàng
  Bước 4: Nội dung chuyên nghiệp
  Bước 5: Đặt các liên kết và kêu gọi hành động
  Bước 6: Hiển thị thân thiện trên di động
  Bước 7: Theo dõi dữ liệu
  Ngoài ra khi thực hiện các chiến dịch email marketing, để đạt được hiệu quả cao nhất, các bạn nên sử dụng các phần mềm hỗ trợ và phần mềm gửi email hàng loạt Top Email Marketing là một phần mềm không thể bỏ qua với nhiều tính năng (sms, email marketing).

  [FONT=Helvetica, Arial, sans-serif]Truy cập web [FONT=Helvetica, Arial, sans-serif]ht[/FONT]tp://ph[FONT=Helvetica, Arial, sans-serif]anmemmarketi[/FONT]ng.v[FONT=Helvetica, Arial, sans-serif]n[/FONT][FONT=Helvetica, Arial, sans-serif] để tải và dùng thử phần mềm [/FONT]gửi email marketing hàng loạt[FONT=Helvetica, Arial, sans-serif] ngay bây giờ.[/FONT][/FONT]
  Công Ty TNHH TOP Marketing Việt Nam
  Ms Oanh - Mobile: 0936336127
  Skype: kieuoanh14791
  Add: Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội
   

Share This Page