Giải pháp mua card trực tuyến qua ngân hàng Vietcombank

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by tienmanh90, Jan 11, 2018.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Mua mã thẻ điện thoại trực tuyến bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank là các bước tiến hành đơn giản trợ giúp quý khách hàng nạp tiền cho dế yêu mỗi ngày.

  Thẻ ngân hàng Vietcombank ngoài được dùng để rút tiền hay thanh toán thì còn được dùng để thanh toán tất cả giao dịch trực tuyến vô với chiết khấu cao tiện dụng. Khách hàng có thể sử dụng thẻ ngân hàng Vietcombank để mua sắm online trên các địa chỉ bán hàng online như: quần áo, giầy dép, đồ gia dụng,… hay thậm chí là mua mã thẻ online.

  Dùng dịch vụ mua mã thẻ cào online qua thẻ Vietcombank các bạn không cần phải chạy đi mua thẻ ở bất kể địa chỉ bán thẻ nữa mà chỉ cần ngồi tại nhà, nơi hoạt động, cửa hàng hay bất cứ chỗ nào có kết nối internet, người tiêu dùng để có thể dễ dàng mua được mã card điện thoại di động như đòi hỏi. Như vậy hoàn toàn có thể tiết kiệm thêm nhiều thời hạn, công sức cũng như số tiền phải trả đi lại so cùng thao tác mua mã thẻ cào giấy. Do sự tiện lợi mà nó đem đến nên có rất nhiều người dùng quan tâm tới hình thức mua mã card này, nhất là những người bận bịu không có thời hạn đi mua mã thẻ cào điện thoại giấy truyền thống.

  >>> đôi nét về cách thức mua thẻ cào online giá ưu đãi an toàn ngay ở đây: http://muathe123.vn/mua-the/mua-the-cao-online-8429.html

  Muathe123 là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng chuyên bán thẻ cào online online chiết khấu cực tốt thị trường.

  Ở đây người tiêu dùng sẽ thoải mái lựa chọn gần như tất cả các loại mã thẻ cào của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông viettel, mobi, Vina,…với chiết khấu hấp dẫn lên đến 7.1%. Càng mua thẻ với mệnh lượng tiền lớn, mật độ lớn thì ưu đãi nhận được càng cao.

  [​IMG]

  Chỉ dẫn mua card điện thoại online bằng thẻ ngân hàng Vietcombank

  Đến với địa chỉ của địa chỉ chúng tôi, để hưởng mức chiết khấu tốt một khi tiến hành mua mã thẻ điện thoại qua tài khoản atm tại đây thì khách hàng muốn đăng kí tài khoản thành viên. Hoặc quý khách. hoàn toàn có thể đăng nhập bằng tài khoản google, facebook.

  Giờ đây các bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện giao dịch mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM

  Sau nếu đăng nhập giá trị cần chọn ngay mục: "mua mã thẻ online online" để hoàn toàn có thể lấy liền mua mã thẻ điện thoại nạp card cho dế yêu của mình.

  - Bước 1: Nhập lấy liền và chuẩn xác tất cả những thông báo mà hệ thống mong muốn bao gồm: nhà cung cấp, mệnh chi phí,số lượng thẻ cần mua,địa chỉ email nhận mã thẻ, và tích chọn vào phương thức trả tiền.

  - Bước 2: Sau nếu nhập đầy đủ gần như tất cả các thông báo quý khách hy vọng click: “ mua thẻ ngay”

  Sau nếu như thu nhận và xử lí thông báo chỉ sau khoảng 5-30 phút hệ thống sẽ nhanh chóng chuyển thông tin vào trung tâm email của quý khách hàng và thực hiện trừ tiền. quý khách. hãy check mail và nạp tiền ngay cho dế yêu của mình nhé.

  >>> Gói dịch vụ mua mã thẻ cào điện thoại qua mạng hưởng chiết khấu tốt. người sử dụng hãy tham khảo và sử dụng ngay ở đây: http://muathe123.vn/mua-the/mua-the-cao-qua-mang-8388.html

  Tại phương thức trả tiền mua mã thẻ cào điện thoại bằng ATM nếu như người tiêu dùng không muốn gửi tiền bằng tài khoản thành viên quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn thanh toán gián tiếp bằng tài khoản ATM bằng cách thức tích chọn vào hình ảnh ATM trong mục. Tuy nhiên nếu quý khách hàng chọn thanh toán bằng thẻ atm có đăng ký internet banking thì quý khách hàng sẽ không được hưởng chiết khấu cao.

  Lợi ích khi mua mã thẻ cào qua tài khoản ngân hàng Vietcombank ở Muathe123.vn

  • Mức chiết khấu tốt trên từng mệnh số tiền phải trả thẻ nạp, tương trợ người dùng tiết giảm nhiều số tiền phải trả.
  • mua thẻ điện thoại với tốc độ nhanh và ổn định, giao dịch lấy ngay thuận tiện nhận ngay mã thẻ sau vài phút.
  • thông tin các bạn được bảo mật 1 cách an toàn tuyệt đối
  • Giao diện địa chỉ vui vẻ, người sử dụng tiện lợi cách làm và thực hiện mua mã thẻ cào trực tuyến một cách đơn giản.
  • đội ngũ nhân viên chăm lo quý khách hỗ trợ chu đáo, nhiệt tình 24/24.
  Trên đây, là cách mua mã thẻ cào online bằng thẻ ATM Vietcombank và một vài thông tin cần biết về hình thức mua thẻ này. Chúc quý khách. mua thẻ thành luôn luôn hài lòng trong thời gian dùng bất kể gói dịch vụ tiện ích tại website địa chỉ của chúng tôi.

  >>> một khi bạn quan tâm đến giải pháp nạp thẻ điện thoại viettel online chiết khấu khủng lên đến 14% thì hãy click ngay vào đây: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-viettel-8381.html
   

Share This Page