Đừng để ẩm mốc làm hỏng tình yêu của bạn

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by ctvmegabuy, Jan 11, 2017.

 1. ctvmegabuy

  ctvmegabuy Member

  Máy ảnh là thiết bị điện tử nên nó rất dễ bị ẩm mốc làm hư hại. Để hạn chế điều này tủ chống ẩm đã được ra đời. hãy cùng xem các loại tủ chống ẩm đang được bán dộng dãi trên thị trường.


  [​IMG]

  Ngày nay, thú chơi máy ảnh đang dần trở lên khá phổ biến. Với sự đa dạng và phong phú của các chủng loại máy ảnh dành cho gia đình, bán chuyên nghiệp cho tới chuyên nghiệp, đã giúp người tiêu dùng dễ dàng trang bị cho mình một chiếc máy ảnh số theo nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính. Việc sở hữu những máy ảnh chuyên nghiệp với ống kính rời từ vài trăm cho tới hàng ngàn USD không còn là chuyện hiếm đối với các tay máy ở Việt Nam.

  Có một điểm chung mà tất cả người đam mê môn nghệ thuật nhiếp ảnh đều phải lưu ý, đó là dù họ có đang sở hữu ống kính hoặc máy ảnh của bất cứ thương hiệu nào với giá trị lớn, nhỏ đều phải quan tâm đến việc bảo quản cho chúng và công việc quan trọng nhất là: chống nấm mốc. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, nấm mốc và vi khuẩn sinh sôi phát triển nhanh ở nhiệt độ từ 18 – 30oC với độ ẩm trên 60% và độ ẩm để có thể bảo quản ống kính và máy ảnh nằm trong khoảng từ 45% - 55%. Việt Nam thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa với độ ẩm cao có thể lên tới hơn 80%, chính vì vậy, đây là môi trường lý tưởng để vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi nảy nở và phát triển. Tủ chống ẩm là một giải pháp hoàn hảo và lý tưởng cho bất cứ tay chơi máy ảnh nào nếu không muốn nhìn những đứa con tinh thần của mình bị nấm mốc gặm nhấm và phá hủy.


  tủ chống ẩm máy ảnh dùng đồng hồ hiển thị cơ học

  Tủ chống ẩm dùng đồng hồ hiển thị LCD

  Để mua được chiếc tủ chống ẩm ưng ý bạn cần phải xác định được nhu cầu và khả năng tài chính của mình, nhằm tránh trường hợp mua tủ không đáp ứng đủ yêu cầu hoặc thừa thãi quá mức so với nhu cầu thực tế.

  - Số lượng thiết bị cần bảo quản: nhằm tính được thể tính để có thể chứ đủ các thiết bị này

  - Số lượng thiết bị dự tính sẽ mua thêm (có hoặc không): căn cứ số lượng thiết bị có thể bổ xung nhiều hay ít mà bạn sẽ lựa chọn có thể tích lớn hớn tính toán ban đầu nhiều hay ít.

  - Khả năng tài chính: Theo kinh nghiệm sử dụng thì tủ chống ẩm sử dụng IC có chất lượng và hiệu quả hơn nhưng giá cũng đắt hơn so với tủ chống ẩm dùng silicagel.

  Hiện trên thị trường tủ chống ẩm phổ biến các thương hiệu như: Fujie, Nikatei Wonderful, Darlington, Eureka, Dry-Cabi... . Trong đó, tủ chống ẩm Fujie là loại tủ chống ẩm thuộc dòng sản phẩm của nhà sản xuất Nhật Bản sở hữu dòng máy hút ẩm Fujje. Tủ chống cẩm Fujie cũng được đánh giá cao về chất lượng chống ẩm.. Tủ chống ẩm Fujie cũng có những công suất khác nhau khi những máy hút ẩm dân dụng để hút ẩm cho không gian nhỏ, bé, những loại tủ hút ẩm có hiệu suất thấp sẽ không chống ẩm được nhiều thiết bị.

  Những thiết thiết tủ chống ẩm còn lại đều thuộc những loại tủ liên doanh có chất lượng không cao bằng tủ Fujie. Khi sử dủ dụng, lựa chọn tủ chống ẩm cho máy quay, máy ảnh bạn nên chú ý lựa chọn những thiết bị có nguồn gôc xuất xứ, tủ chính hãng để đảm bảo được độ bền khắc của sản phẩm. Từ những chía sẻ trên đây có lẽ bạn sẽ lựa chọn được những sàn phẩm tủ chống ẩm loại nào tốt nhất cho những thiết bị kỹ thuật số dược bảo vệ.

  Từ khóa: tủ chống ẩm, tủ chống ẩm máy ảnh, tủ chống ẩm eureka, tủ chống ẩm cho máy ảnh, hộp chống ẩm máy ảnh hà nội, hộp chống ẩm cho máy ảnh, bán tủ chống ẩm, tủ chống ẩm eureka 40l, tủ chống ẩm andbon, hộp chống ẩm wonderful, tủ chống ẩm fujie, tủ chống ẩm giá rẻ

  Nguồn: http://megabuy.vn/tin-tuc/chon-mua-tu-chong-am-cho-cac-photographer-_19827.html
   

Share This Page