Dạy nghề spa - Liệu pháp bảo vệ sức khỏe massage chân tại tphcm

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by truong92, Aug 12, 2017.

 1. truong92

  truong92 New Member

  Đôi chân là bộ phận quan trọng của cơ thể ngời, chúng bên cạnh có công dụng nâng đỡ cơ thể để cho việc đứng được kiên cố hơn. ngoài, bàn chân cũng là nơi có nhiều dây thần kinh dẫn đến cơ quan trong cơ thể, vì vậy tác động có tính chấy gây hại đều có ảnh hưởng sức khỏe con người. do đó bảo dưỡng đôi chân là điều cực kỳ cần phải có tại nơi dạy nghề spa.

  Vậy những biện pháp nào để giữ gìn sức khỏe cho đôi chân tại dạy nghề Spa

  Khi bạn ngồi lâu, chúng ta hãy bắt buộc thường xuyên duỗi chân giúp chân được dẻo dai. ngoài, chúng ta nên đứng lên đi bộ chút để cơ thể cân bằng.

  Bạn hãy dành nhiều thời gian luyện tập thể thao giúp nâng cao cường sức khỏe cho cơ thể.

  Nên ngâm chân trong nước hài hòa chung bài thuốc, ấy là bước lớn mạnh trong y học.

  Bên cạnh, massage chân cũng là cách để các bạn giữ gìn sức khỏe. Hãy hài hòa giữa xóa bóp bấm huyệt đạo tại lòng bàn chân và giúp thư giãn bàn chân mà các cơ quan khác trong cơ thể được thư thái theo. Có thể xem, massage chân bài bản còn là liệu pháp tuyệt vời để giảm căng thẳng mệt mỏi, giảm stress, giúp các bạn có được giấc ngủ ngon hơn.

  [​IMG]

  Vậy tác dụng cụ thể của massage chân là gì?

  Giúp chữa trị bệnh đau lưng

  [​IMG]

  Như chúng tôi đã đề cập, lòng bàn chân chưa đa số dây thần kinh của cơ thể. Theo ấy, các bạn ấn huyệt ngay vùng 2/3 của bàn chân tính từ đầu của những ngón chân, các bạn sử dụng ngón tay cái để ấn huyệt theo chiều kim đồng hồ. Với cách ấn này sẽ giúp giảm được đau lưng, và kiểm soát được những chứng đau nhức khó chịu khác.

  Giúp kích thích bên cạnh tăng khả năng sinh sản

  Các vùng huyệt đạo giữa những ngón chân sẽ có tác dụng thúc đẩy sự hoạt động tích cực của buồng trứng, từ đó làm cho tăng sự tiết ra nhiều hormon sinh sản protaglandin bên cạnh khả năng sinh sản cũng sẽ cao hơn.

  Giảm stress

  [​IMG]

  Ấn huyệt bàn chân giúp tạo cảm giác vô tư, dễ chịu đem đến cảm giác thư giãn cho cơ thể. Với khoa học bấm huyệt ngay dưới những ngón chân sẽ giúp làm cho xoa dịu tuyến adrenaline có tác dụng giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi.

  Giúp giảm đau đầu

  [​IMG]

  Lúc chúng ta ấn huyệt đạo của mỗi ngón chân cả phần trên, phần dưới sẽ được thư giãn bên cạnh khiến giảm đau đầu nhanh chóng.

  Giảm cảm giác khó chịu trong thời kỳ kinh nguyệt

  [​IMG]

  Nhờ thao tác ấn huyệt dưới mắt cá chân giúp cần bằng lượng estrogen ngoài progesterone giúp chị em phụ nữ xua tan đi cơn khó chịu, mệt mỏi vào ngày đèn đỏ rất an toàn.

  Bây giờ, tại P2H Sspa đang có lớp dạy massage chân hướng dẫn cho khách hàng động tác massage, bấm huyệt tốt nhất để tự chăm sóc sức khỏe của mình cũng như người thân.

  Đến với P2H Group để hiểu rõ thêm về thông tin khóa học:
  Địa chỉ: 119 Hùng Vương, Phương 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  Hotline: 0909 037 573

  Nguồn Dạy nghề spa - Liệu pháp bảo vệ sức khỏe massage chân hiệu quả hiện nay
   

Share This Page