Danh hiệu VĐV số 1 Việt Nam: Ai sẽ về đích?

Discussion in 'Tin tức tổng hợp' started by anhduong.8489, Dec 28, 2016.

 1. anhduong.8489

  anhduong.8489 Member

  Danh sách 10 vận động viên và 5 huấn luyện tiêu biểu năm 2016 sẽ được các phóng viên thể thao trên toàn quốc tiến hành bình chọn vào 9h ngày 30/12 tới đây.

  Trước đó, 29 đề cử VĐV cùng 14 đề cử HLV tiêu biểu đã được ban tổ chức gồm Trung ương Đoàn và Báo Thể thao Việt Nam lọc ra từ những giới thiệu của các bộ môn thuộc Tổng cục TDTT. Trong danh sách này, không có gì bất ngờ khi xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, người đã mang về 1 HCV nội dung 10 m súng ngắn bắn nhanh và HCB nội dung 50 m súng ngắn bắn chậm tại thế vận hội Olympic Rio vừa qua đứng vị trí đầu bảng.

  Cách vào M88 nhanh chóng và dễ dàng

  [​IMG]

  Những gương mặt còn lại sẽ được bình chọn dựa vào một số thành tích quốc tế. Những gương mặt này có thể kế đến như Nguyễn Thị Ánh Viên với 1 HCV, 3 HCĐ giải vô địch châu Á; Lý Hoàng Nam với HCV đơn nam, HCV đôi nam giải quần vợt Men Futures; Mai Hoàng Mỹ Trang, Đinh Quang Linh, Nguyễn Thị Nga, Nguyễn Anh Tú với "bộ sưu tập" HCV Đông Nam Á môn bóng bàn; Tạ Thanh Huyền bộ môn đua thuyền Rowing với 2 HCV cúp vô địch châu Á, 2 HCV vô địch Đông Nam Á, 2 HCĐ vô địch châu Á và giành vé đi Olympic.

  Truy cập link M88 để đăng ký tài khoản M88 và tham gia các thao tác gửi tiền M88, rút tiền M88 nhanh chóng tại đây

  Bên cạnh đó, một số trường hợp nổi bật khác cũng đang “lăm le” top 10 như VĐV đấu kiếm Vũ Thành An với 2 HCĐ vô địch châu Á, 2 HCV vô địch Đông Nam Á, đoạt vé đi Olympic; VĐV thể dục dụng cụ Phạm Phước Hưng với 1 HCĐ xà kép Cúp thế giới, đoạt vé dự Olympic, đồng thời anh cũng là tác giả của động tác kỹ thuật được Liên đoàn Thể dục thế giới tôn vinh và đặt tên bằng chính họ của anh; VĐV thể dục dụng cụ Phan Hà Thanh với 2 HCB Cúp thế giới, giành vé đi Olympic; cầu thủ Huỳnh Như với danh hiệu á quân giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á và cầu thủ Phạm Thành Lương giành HCĐ AFF Cup.

  Ở danh sách đề cử 14 HLV tiêu biểu là những gương mặt đã giúp các VĐV đạt được nhiều thành tích cao trong năm vừa qua như HLV ĐT U19 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn, người đã cùng các học trò đoạt HCB giải U19 Đông Nam Á; HLV Nguyễn Thị Nhung, người đã dẫn dắt VĐV Hoàng Xuân Vinh.

  Ở danh sách đề cử VĐV khuyết tật xuất sắc gồm 5 gương mặt: VĐV cử tạ Lê Văn Công với tấm HCV Paralympic; VĐV bơi Võ Thanh Tùng; VĐV điền kinh Cao Ngọc Hùng; VĐV cử tạ Đặng Thị Phương Linh và Nguyễn Bình An. Danh sách đề cử 3 HLV người khuyết tật xuất sắc gồm HLV Nguyễn Hồng Phúc, HLV Đổng Quốc Cường và HLV Đặng Văn Phúc.

  Kết quả sẽ được công bố vào ngày cuối cùng của năm, 31/12./.
   

Share This Page