Đặc điểm ưu việt của dự án Gelexia 885 Tam Trinh

Discussion in 'Tin tức tổng hợp' started by Trúc Linh, Jan 12, 2017.

 1. Trúc Linh

  Trúc Linh Member

  Trong thời gian gần đây, sự hình thành dự án Gelexia 885 Tam Trinh - một dự án hoàn chỉnh phong cách sống và chức năng đã góp phần không nhỏ tạo nên sự chuyển dịch về khu vực nhà ở chung cư được chọn mua. Chính sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt từ nhiều năm trước đã tạo nên sức hút lớn cho dự án Gelexia Riverside. Nhiều khách hàng chọn mua nhà tại dự án, cũng có nhiều người chọn các chung cư lân cận và lấy Gelexia Riverside làm mốc để sử dụng những tiện ích đã đủ đầy ở đây.

  Chọn đúng phân khúc khách hàng

  Khách hàng mục tiêu của dự án là quản lý cấp trung, giới văn phòng và tiểu thương kinh doanh vừa và nhỏ. Geleximco đã quy hoặc tổng thể dự án với những ưu điểm nổi bật nhằm đáp ứng một cách thiết thực nhất những mong muốn và nhu cầu của khách hàng.

  [​IMG]

  Thiết kế căn hộ thông minh

  Các căn hộ tại Gelexia 885 Tam Trinh có giá bán hợp lý, diện tích đa dạng nên dễ thu hút người mua. Gelexia Riverside còn ghi điểm cộng với khách hàng bởi lịch thanh toán dài hạn và sự hỗ trợ cho vay của nhiều ngân hàng uy tín với gói lãi suất ưu đãi, giúp người mua nhà giảm bớt được áp lực tài chính cho tới lúc nhận nhà.

  Thiết kế căn hộ thông minh cũng chính là một đặc điểm ưu việt của dự án. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng màn hình cảm ứng hoặc kết nối internet là chủ nhân căn hộ Gelexia Riverside đã có thể điểu khiển dễ dàng điều hòa, hệ thống ánh sáng, hệ thống âm thanh, rèm cửa, hệ thống an ninh… ở bất cứ đâu. Các căn hộ tại đây được thiết kế từ 2 - 3 phòng ngủ với sự phá cách và sáng tạo về màu sắc và vật liệu, mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau cho gia chủ.

  Gelexia 885 Tam Trinh là dự án nhà ở phân khúc tầm trung, phù hợp với nhiều đối tương khách hàng. Đến với Gelexia Riverside, cư dân tương lai của dự án sẽ được sống một cuộc sống tiện nghi, lý tưởng và ngập tràn hạnh phúc.
   

Share This Page