Cần trợ giúp từ khóa nhảy liên tục

Discussion in 'Thảo luận Seo' started by vuongtranitc, Sep 26, 2016.

 1. vuongtranitc

  vuongtranitc New Member

  Tình hình là e chả biết Google đợt này có đợt update mới, chả là 1 tuần nay từ khóa chính của e nó chạy loạn xạ hết các bác ạ.

  Chuyện là e đang SEO từ khóa chính là "dich vu thiet ke web" cho website của e: websitetocdo-com và đã đạt được trang nhất rồi. Chả là tuần nay rồi, từ khóa này liên tục bị nhảy, từ trang nhất nhảy xuống trang 2, có khi trang 3,4 rồi có khi lọt khỏi top 100 luôn. Đến hôm sau thì e kiểm tra nó lại trở về như cũ nhưng vị trí thì bị tụt dần dần, hiện giờ nếu lên lại thì đã lọt qua trang 2, trang 3 rồi.

  Các từ khóa phụ thì vẫn lên đều đều và ổn định không hề gì cả. Tình trạng này xảy ra cách đây được 1o ngày rồi, e nghe thông tin là Google đang có đợt update và một số bạn cũng bị tình trạng như e.

  Vậy có ai biết cụ thể cách khách phục tình trạng này là như thế nào không, hiện giờ e vẫn post bài thường xuyên, chia sẽ mạng xã hội và đi link chất lượng cho nó, từ ngày SEO nó e chưa hề đi link bậy bạ hoặc copy bài từ các website khác, kiểm tra thì Google báo không có bị baned.

  Nhờ các Pro giúp đỡ!
   
 2. rungvangtaybac

  rungvangtaybac New Member

  google mơi update thuật toán mới nên từ khóa bị dance là bình thường rồi sẽ lại trở về như cũ thôi xây dựng web nội dung tốt, back link chất lượng không spam thì sẽ sớm lên top thôi
   
 3. vuongtranitc

  vuongtranitc New Member

  Có thật là vậy không hở bác, em có đọc được thông tin là tình trạng website đã bị dính vào thuật toán chim ruồi gì đó, cần phải ngưng đi backlink, tập trung chủ yếu xây dựng lại nội dung tốt, với lại có hướng khác nói là do bị đối thủ copy rồi đi link xấu, do nội dung của mình chưa mạnh nên google nó chưa hiểu nội dung của mình là tốt.

  Không biết sao nữa, cần người giúp đỡ!
   
 4. TonyPhilip

  TonyPhilip New Member

  Tình hình chung mà chủ thớt, ai cũng vậy mà, số nhọ thì bị toàn bộ từ khóa lun.
   
 5. inanbaotin

  inanbaotin New Member

  Ôi của em cũng vậy bác ạ, sáng kiểm tra nằm trang 2, chiều lại rớt qua trang 3, hôm sau tương tự như vậy, nhiều từ nhảy lung tung, không kiểm soát được, xót cả ruột. Tình hình như vầy không biết khi nào mới ổn để biết thứ hạng nằm đâu. Đổ link về thì cũng sợ, càng đổ nó càng rớt hạng.
   
 6. cafesh

  cafesh New Member

  google đang cập nhật thuật toán, cho nên thời kì này keyword nhảy loạn xạ, đây là tình hình chung của mọi người, bạn cũng đừng suy nghĩ nhiều làm gì.
   
 7. trinhph88

  trinhph88 New Member

  Ai cũng bị thế mà, chắc tuần nữa từ khóa nó mới ổn định
   
 8. vuongtranitc

  vuongtranitc New Member

  Hy vọng là vậy các bác ạ, mong Google sớm cập nhật hoàn tất để 500 anh em còn biết đường mà khắc phục nữa chứ vậy là chết.

  Không liên quan nhưng mà mấy ngày nay cái Local nó lên mấy bác ợ, chắc xu hướng giờ đang là Seo local rồi, cứ gõ liên quan tới từ khóa chính là anh Maps xuất hiện, chỉ là tại khu vực địa chỉ đăng ký website thôi.
   
 9. anhduong.8489

  anhduong.8489 Member

  Em là gà mới, là một mem viết nội dung giờ em nhảy sang SEO để kiếm tiền mua sữa cho con. Mong các bác chia sẻ với ạ
   
 10. anhduong.8489

  anhduong.8489 Member

  hiện tại em đang học về cách xây dựng backlink, về thủ thuật Seo kiến thức đúng là mênh mông hơn biển, nên học những cái nào cơ bản trước và phức tạp sau ntn các bác nhỉ
   
 11. trangnguyen92

  trangnguyen92 New Member

  đây là thuật toán mới mà bạn, thuật toán có tên là possum, không những vậy mà còn tiếp tục 1 thuật toán nữa được update đó là penguin4.0 . Không biết thuật toán này bao giờ mới kết thúc.
   
 12. phuongnam123

  phuongnam123 Member

  Google đang cập nhật các thuật toán mới nhưng sẽ không thông váo đến các SEOer như mọi khi
   
 13. nhapmatkhau

  nhapmatkhau New Member

  Từ đầu tháng 9 tới giờ từ khóa của mình cũng nhảy liên tục, không phải là nhảy theo ngày mà nhảy theo từng giờ, từng lần seach ấy
   
 14. safetystorehcm

  safetystorehcm New Member

Share This Page