Cách thiết kế web bán hàng online seo lên top nhanh

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by phuongphuonq, Jan 12, 2017.

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Member

  Nên tích hợp những chức năng like, share của mạng xã hội để gia tăng sự tương tác cho thiết kế web bán hàng online của bạn nhiều hơn.


  [​IMG]


  Đặt backlink cho website bán hàng như thế nào ?


  Nội dung là rất quan trọng, nhưng trong thời điểm hiện tại nếu không có backlink thì website của bạn muốn lên top là một điều vô cùng khó, bởi nếu nội dung tốt, backlink chất lượng thì bạn mới có thể vượt qua những đối thủ mạnh trên các công cụ tìm kiếm.


  thiết kế website bán hàng thuộc vào dạng website tin tức, thương mại, rao vặt nên bạn có thể đặt link trên những diễn đàn rao vặt trong những box chuyên mục rao vặt sản phẩm, viết bài quảng cáo hay những site tin tức, trao đổi liên kết đến với những site bán hàng khác. Và đặc biệt nếu muốn lâu dài, bạn nên tự xây dựng chuỗi các website vệ tinh bán hàng bằng blog, trang web khác có những nội dung liên quan để làm backlink.


  Xem thêm: thiet ke web chuan seo


  Sau bao lâu thì từ khóa có thể lên top ?


  Để trả lời được vấn đề này thì việc bạn xây dựng nội dung, xây dựng backlink chiếm khoảng 70% mức độ của thành công, ngoài ra bạn cần phải xem xét mặt hàng của mình đang Seo, và đối thủ cạnh tranh của mình là những ai ? Rất nhiều người tưởng chừng như không thể vượt qua được đối thủtrên thị trường của mình như những shop thương mại điện tử lớn hiện nay, nhưng các bạn cần phải có tự tin và trau dồi thêm kiến thức thì thành công sẽ đến với bạn.


  Lưu ý: đối với các mặt hàng cạnh tranh cao, hãy seo những từ khóa dài trước, tập trung đẩy mạnh những từ khóa có lượng tìm kiếm ít để có thể thâu tóm khách hàng dần dần.


  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   

Share This Page