Bán quần áo nam cao cấp tại Mendaily

Discussion in 'Tin tức tổng hợp' started by hitube88, Jan 11, 2017.

 1. hitube88

  hitube88 Member

  Shop quần áo nam Mendaily.vn xuất bán buôn quần áo nam Mendaily chuyên sản xuất quần áo nam Mendaily xuất khâu chất lượng cao cho các thương hiệu lớn. Liên hệ tư vấn về bán buôn quần áo nam Mendaily giá gốc: bán nguyên lô, bán buôn số lượng lớn, bỏ buôn cho các shop với mức giá cực kỳ tốt.
  Chưa dừng lại ở đó , Mendaily.vn bắt đầu tìm hiểu thêm về các mặt hàng quần áo nam Mendaily được may và gia công tại Việt Nam. 1 số là hàng dùng để xuất khẩu ra các nước, 1 số là hàng để bán cho người dân việt nam , hoặc các khách hàng ngoại quốc có nhu cầu. Nói về dòng sản phẩm quần áo nam Mendaily thì rất đa loại , tuy nhiên Mendaily.vn chỉ giới thiệu ở đây 1 dòng hàng đó là hàng may lại của các mẫu có sẵn. Tức là hình mẫu được lấy dựa trên các hotgirl, ngôi sao nổi tiếng , người mẫu , diễn viên nước ngoài…
  Liên hệ với mendaily.vn
  Địa chỉ:798 Cách Mạng Tháng 8, P.5, Q. Tân Bình, TP.HCM
  Điện thoại:0868.044.644 - 0868.444.644
  Email:info@mendaily.vn
  [​IMG]
  +Ưu điểm: quần áo nam Mendaily giá thành thấp , mẫu mới nhiều và đa dạng, sản xuất tại Việt Nam. Cơ bản là nếu bán hàng online thì rất thích hợp.

  +Nhược điểm: quần áo nam Mendaily chỉ tương đối giống hình , chất lượng có thể không bằng bản chính, thường chỉ có 1size (chuẩn M, đa phần có co giãn để phù hợp với người mặc size khác) .
  +Nguồn gốc hàng hoá tại Mendaily.vn : quần áo nam Mendaily do chỉ may lại nên đa phần thì xưởng nào cũng đều có thể coppy hình về và lấy mẫu bán . Tuy nhiên, mỗi xưởng sẽ có cách may khác nhau , cắt rập khác nhau , giá khác nhau… dẫn đến chất lượng cũng khác nhau.
  Một số mặt hàng thời trang mà Mendaily đang cung cấp như: quần kaki nam, quần short nam, áo caro sơ mi,.....
  Shop luôn đặt tiêu chí về hàng hóa
  - quần áo nam Mendaily Giá rẻ nhất
  - quần áo nam Mendaily Mẫu đẹp nhất
  - quần áo nam Mendaily Kiểu duy nhất
  - quần áo nam Mendaily Chất lượng tốt nhất.
  quần áo nam Mendaily của shop chủ yếu là các mẫu hàng VNXK,Cambodiaxuất khẩu…và hàng do shop sản xuất.
  Ngoài việc bỏ buôn, shop còn nhận đặt gia công với các chất liệu: Jean, thô, dạ, len, kaki…
  Với các mẫu quần áo nam Mendaily khách đặt gia công nếu đạt đủ số lượng quy định, shop sẽ đảm bảo độc quyền về mẫu cho khách hàng.
  Với lĩnh vực kinh doanh hiện tại, shop rất mong sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các quý khách hàng, và kính chúc tất cả quý khách hàng làm ăn phát đạt, để quay lại shop lấy hàng thường xuyên.
   

Share This Page