Bán hàng chuyên nghiệp bằng phần mềm quản lý facebook CareSoft

Discussion in 'Thảo luận Online Marketing' started by CareSoft, Sep 21, 2016.

 1. CareSoft

  CareSoft New Member

  Bán hàng trên Fanpage Facebook đã trở nên rất phổ biến và nhiều doanh nghiệp, chủ shop gần như dựa 100% vào kênh này để săn tìm, tìm kiếm khách hàng. Có thể hình dung là bạn đang bỏ tất cả những quả trứng vào một “chiếc giỏ” Facbook và sẽ phải bảo vệ, giữ gìn cái giỏ đó thật cẩn thận.
  Bạn đang có kế hoạch bán hàng bằng facebook và mong muốn tìm kiếm một ứng dụng, phần mềm để hỗ trợ cho công việc của mình. Bạn phân vân, không biết nên lựa chọn loại phần mềm nào là thích hợp, không chỉ giúp bạn tiết kiệm được công sức, thời gian mà còn đảm bảo được KPI, doanh số cuối tháng. Câu trả lời đó chính là phần mềm quản lý fanpage của CareSoft, giải pháp bán hàng chuyên nghiệp cho facebook.
  [​IMG]
  Với sự hỗ trợ của bình luận và tin nhắn, công việc việc chinh phục, thuyết phục khách hàng, chốt đơn hàng được thực hiện ngay trên fanpage. Nhiều công ty, shop online hiện tại có quy trình quản lý bán hàng chưa chuyên nghiệp, thống nhất, nhận thông tin đặt hàng và không quản lý cẩn thận, việc quản lý những dữ liệu này còn rất thủ công, dẫn đến tình trạng quên, thất lạc, gây mất uy tín cho shop hay nghiêm trọng hơn là bị đối thủ cướp khách hàng..
  Tình trạng cướp khách trên fanpage ngày càng phổ biến, dữ liệu khách hàng không được bảo mật, quản lý cẩn thận sẽ dẫn đến thất thoát doanh thu không nhỏ.
  [​IMG]
  Tại sao bạn lại chọn CareSoft mà không phải là một phần mềm nào khác !!!
  LIVE CHAT MIỄN PHÍ, TOOL QUẢN LÝ FACBOOK MIỄN PHÍ
  - Nhiều shop doanh thu bùng nổ
  - Tránh đối thủ cướp khách hàng
  - Dễ dàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng
  Tất cả đều nhờ -->Hệ thống phần mềm hoàn toàn tự động.
  #CareSoft hiện tại đã hoàn thiện phiên bản HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP và nhiều thứ LỢI HẠI khác giúp shop, công ty TĂNG mạnh doanh số, giảm chi phí chạy quảng cáo và tiết kiệm 80% thời gian, nhân sự
  Không câu like hay lấy mail, sđt, các bác gọi hoặc inbox, bên e sẽ tư vấn miễn phí ạ #0471099666
  “CAM KẾT HÀI LÒNG 100%”
   
 2. Bít Tất

  Bít Tất New Member

  hay nhỉ
   
 3. thanhdat2905

  thanhdat2905 New Member

  hay quá bác ạ ! mình cũng đang tim đây
   
 4. Trúc Linh

  Trúc Linh Member

  cảm ơn chia sẻ của thread =))
   
 5. rine

  rine Member

  thank
   

Share This Page