kietpro_90
Last Activity:
Apr 27, 2017
Joined:
Jan 12, 2017
Messages:
6
Likes Received:
0
Trophy Points:
1
Gender:
Male
Birthday:
Jun 6, 1990 (Age: 27)
Home Page:
Location:
HCM
Occupation:
admin

Share This Page

kietpro_90

New Member, Male, 27, from HCM

https://www.nhaxinhcenter.com Apr 27, 2017

kietpro_90 was last seen:
Apr 27, 2017
  1. kietpro_90
  2. kietpro_90
  3. kietpro_90
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Jun 6, 1990 (Age: 27)
  Home Page:
  https://nhaxinhsaigon.com
  Location:
  HCM
  Occupation:
  admin
  NHÀ XINH® một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế công trình dân dụng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Xinh với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm những Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư lành nghề luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo, hiện đại và chính xác cho từng công trình kien truc nha xinh dân dụng.

  Trong lĩnh vực thi công, với nhân sự chuyên nghiệp gồm 19 Kỹ Sư Giám Sát Dự Án nhiệt huyết cùng hơn 200 công nhân lành nghề được chia thành nhiều đội như: Xí Nghiệp Xây Dựng, Các Đội Hoàn Thiện, Xưởng Nội Thất, Xưởng Cơ Khí, Đội Điện Nước, Đội Sơn Nước… Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Xinh cam kết với khách hàng một công trình thiet ke nha xinh hoàn hảo nhất.

  Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Xinh với thương hiệu, chất lượng, sự nỗ lực không ngừng và uy tín sẽ mang đến cho quý khách hàng những công trình cong ty nha xinh quy mô, hoành tráng, bền bỉ theo thời gian và một chế độ bảo hành dài lâu, tận tình. Niềm tin của quý khách hàng chính là Thương Hiệu của Công Ty chúng tôi.